Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

1. Giới thiệu về công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức (VISGERPHARM) nổi tiếng là công ty chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc, mỹ phẩm chất lượng, an toàn.

Được thành lập vào năm 2006, Dược phẩm Việt Đức ngày càng chứng tỏ sự lớn mạnh về quy mô và chất lượng. Với đội ngũ gần 300 cán bộ nhân viên cùng mạng lưới phân phối trên toàn quốc, công ty tự tin đáp ứng nhu cầu khách hàng và giúp nâng cao sức khỏe của xã hội.

Logo công ty Dược Phẩm Việt Đức
Logo công ty Dược Phẩm Việt Đức

2. Thành tựu nổi bật

Dù ra đời muộn hơn so với các công ty khác, thế nhưng công ty đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam thông qua các số liệu thống kê về mức tăng trưởng, mức độ hài lòng của khách hàng và nhiều chỉ tiêu đánh giá khác.

Năm 2012: Dược Việt Đức xây dựng nhà máy sản xuất lấy tên “Gia Nguyễn” ở Bắc Ninh.

Năm 2013: Nhà máy được Bộ Y tế trao “Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP và GSP”

3. Mục tiêu của công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Dược phẩm Việt Đức hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu ở Việt Nam.

Để thực hiện được mục tiêu này, ban giám đốc đã đề ra các chiến lược sau:

 • Về sản phẩm: Nghiên cứu, phát triển đa dạng các loại sản phẩm. Sản phẩm phải đạt độ an toàn, chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý.
 • Về hệ thống phân phối: Chuyên nghiệp và đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu phòng và điều trị bệnh cho xã hội.
 • Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Phục vụ tận tâm những nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, xây dựng các kế hoạch và kênh truyền thông để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Về môi trường làm việc: Sáng tạo, năng động, đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, có các cơ hội phát triển và thăng tiến.
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

4. Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức: Để nâng cao sức khỏe của xã hội, công ty luôn mang đến những sản phẩm chất lượng,an toàn, đạt hiệu quả cao trong việc phòng và điều trị bệnh.

Để thương hiệu của VISGERPHARM ngày càng phát triển, công ty đề ra các giá trị cốt lõi:

 • Sự thấu hiểu: Với phương châm “cộng đồng là nền tảng cho sự thành công của công ty”, vì thế VISGERPHARM luôn quan tâm đến những ý kiến, đề nghị của khách hàng, nhân viên để từ đó đưa ra những sản phẩm tốt, những phương án hợp lý. Đây chính là chìa khóa giúp công ty thành công.
 • Chất lượng sản phẩm: Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại nên sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao trong phòng và điều trị bệnh.
 • Lòng tin: Công ty luôn tin tưởng những việc đã, đang và sẽ làm nhằm cải thiện sức khỏe cho cộng đồng.
 • Lòng nhiệt tình: Công ty luôn nhiệt tình giúp đỡ, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Minh bạch trong mọi hoạt động của công ty.
 • Trách nhiệm: Vì sức khỏe của xã hội, công ty luôn nỗ lực, phấn đấu để mang đến những sản phẩm tốt nhất.
Cốm vi sinh Bio-acimin Gold
Cốm vi sinh Bio-acimin Gold

5. Sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Tính đến nay, công ty đã sản xuất được gần 50 sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

 • Thực phẩm chức năng: Bio-acimin, Xích thố vương, Khang u linh,…
 • Mỹ phẩm: Kem chống lão hóa Charmlux Antiging cream,...

Một số sản phẩm nổi tiếng trên thị trường:

Bio - acimin: Đây là sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi của công ty. Được nghiên cứu chọn lọc kỹ càng, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn châu Âu, sản phẩm đạt độ an toàn cao và được nhiều khách hàng lựa chọn và các chuyên gia khuyên dùng. Cốm vi sinh Bio-acimin được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ Việt khi con gặp vấn đề về tiêu hóa và biếng ăn.

Cốm vi sinh Bio- acimin có 2 loại: Bio-acimin Gold và Bio-acimin Fiber. Cả hai sản phẩm đều giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, khắc phục chứng biếng ăn.

Tuy nhiên Bio-acimin Gold phù hợp hơn với trẻ biếng ăn, chậm lớn, hấp thu kém, rối loạn tiêu hoá. Bio-acimin Fiber phù hợp hơn với trẻ em gặp vấn đề về tiêu hóa: bị táo bón, có nguy cơ bị táo bón, trẻ em và người có chế độ ăn thiếu chất xơ.

ALASKA OMEGA 3: Viên uống dầu cá ALASKA OMEGA 3 là thực phẩm chức năng có tác dụng cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm thoái hóa võng mạc, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Một số sản phẩm nổi bật khác
Một số sản phẩm nổi bật khác

6. Các hoạt động của công ty cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Hoạt động sản xuất thuốc:

Công ty có hệ thống sản xuất khép kín, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP và GSP cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, sự giúp đỡ của các chuyên gia,... Những yếu tố này giúp công ty nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chất lượng, an toàn, nâng cao năng suất làm việc,...

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, công ty tiếp tục cải tiến phương thức sản xuất; đầu tư cơ sở vật chất, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất…, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên nhằm cho ra thị trường ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài các hoạt động sản xuất và kinh doanh, VISGERPHARM còn tham gia các hoạt động từ thiện nhằm lan tỏa tình yêu thương, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động và chương trình để gắn kết các thành viên trong công ty,…

Ngoài ra, để tri ân khách hàng công ty còn tổ chức các chương trình như: "BIO-ACIMIN TRÊN TAY - MỞ NGAY QUÀ KHỦNG" với nhiều phần quà hấp dẫn.

7. Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Trụ sở: B10/D6, Khu Đô thị Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Email: info@duocvietduc.com

Điện Thoại: 024.3514 8042 - Fax: 024.3514 8043 - Hotline: 091.838.2020

Trên đây là một số thông tin cơ bản về công ty mà nhà thuốc online ITP Pharma tổng hợp được. Mong rằng những thông tin này có thể giúp độc giả hiểu hơn về công ty Dược phẩm Việt Đức và yên tâm sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:

Công ty Cổ phần Traphaco

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tin mới

08.5354.9696