Giới thiệu

Giới thiệu

Mặc dù ai cũng biết, sức khỏe là hết sức quan trọng trong cuộc sống. Nhưng khi bệnh ghé thăm, bạn cảm thấy phiền phức và đôi khi “hoang mang” vì: Không biết nên tìm hiểu thông tin về thuốc, bệnh học ở đâu chính xác, độ tin tưởng cao nhất.

GIỜ ĐÂY, VỚI ITP PHARMA – TẤT CẢ SẼ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO!

Vận hành bởi đội ngũ Dược sĩ trẻ đầy nhiệt huyết, ITP PHARMA mong muốn mang lại một giải pháp y tế Online giúp người dân Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thêm các thông tin chính xác nhất về thuốc, sức khỏe, bệnh học

Tìm chính xác

Thông tin về thuốc, sức khỏe, bệnh học luôn được cập nhật chính xác bởi đội ngũ chuyên nghiệp của ITP PHARMA.

Đặc biệt, với các đánh giá khách quan của người sử dụng cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tự nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về sức khỏe, bệnh học để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của bản thân cùng với đó là tìm hiểu những thông tin hữu ích về việc sử dụng, lưu ý khi dùng thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng.

Đặt dễ dàng

Ngay sau khi tìm được sản phẩm phù hợp, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể gọi điện để được tư vấn Online một cách tận tâm, nhiệt tình đến từ các dược sĩ Đại Học Dược Hà Nội..

Hơn nữa, sau khi được tư vấn về tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề của bản thân, bạn có thể đặt mua luôn thuốc hay thực phẩm chức năng được các dược sĩ khuyên dùng ngay trên hệ thống của ITP PHARMA.

Cam kết hàng chính hãng

Chúng tôi xin đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được bán trên ITP PHARMA là hàng chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo điều trị, hỗ trợ điều trị bệnh nhân với kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thông tin cần liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 08.5354.9696

Website chính thức: https://itppharma.com/

Email: duocngocanh@gmail.com

Văn phòng: 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội