Ancan có tốt với bệnh u bướu không? Thông tin Ancan lừa đảo có đúng không?

Ngày viết:
Sản phẩm Ancan của Triso Group
Sản phẩm Ancan của Triso Group
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay sản phẩm Ancan là sự lựa chọn để dùng trong quá trình điều trị bệnh của rất nhiều người bệnh u bướu, ung thư. Tuy nhiên, cũng nhiều người thắc mắc rằng Ancan có thực sự tốt với bệnh u bướu không? Thông tin Ancan lừa đảo có đúng không? Những thông tin dưới bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Sản phẩm Ancan của Triso Group
Sản phẩm Ancan của Triso Group

Câu chuyện về sản phẩm Ancan

Căn bệnh u bướu, ung thư có tỷ lệ mắc ngày càng cao và ngày càng trẻ hóa. Điều này khiến cho doanh nhân Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT Triso Group phải trăn trở rất nhiều, đặc biệt khi tận mắt chứng kiến những người bạn, người thân quen ra đi sau thời gian ngắn phát hiện bệnh, tận mắt chứng kiến cuộc chiến khốc liệt giữa tinh thần và nỗi đau thể xác, cuộc chiến giành giật sự sống và kinh tế của gia đình các bệnh nhân.

Để tạo ra những sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe con người trước những tác động có hại từ môi trường, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho các bệnh nhân u  bướu, ung thư, doanh nhân Trần Đức Minh đã tìm hiểu và kết nối với nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam để nghiên cứu và quy hoạch các vùng dược liệu sạch, áp dụng công nghệ cao trong nuôi trồng và sản xuất để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao.

Sau 4 năm nghiên cứu, năm 2012, sản phẩm Ancan lần đầu tiên chính thức ghi tên trên thị trường dược phẩm Việt Nam và nhanh chóng tạo dựng được vị thế.

Ancan có tốt với bệnh u bướu không? Thông tin Ancan lừa đảo có đúng không?

Hành trình suốt 8 năm qua đồng hành cùng bệnh nhân u bướu, ung thư, Ancan tự hào trở thành cái tên được nhiều người bệnh u bướu tin dùng. Hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị bệnh, đồng thời tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Ancan đạt giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng
Ancan đạt giải Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Được cấu tạo từ những thành phần thảo dược quý như : Curcumin – tinh chất củ nghệ vàng, cao linh chi, cao rau má, cao xạ đen, cao thông đỏ, nguyên tố vi lượng selen và các vitamin nhóm B như B1, B5, B6…Ancan giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành khối u gây bởi tác nhân oxy hóa, giảm nhẹ các tác hại của quá trình hóa trị, xạ trị, đặc biệt giúp giảm hiệu quả các triệu chứng của u bướu lành tính như u xơ tử cung, u tuyến giáp, u tuyến vú….

Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi tích cực thì cũng có thông tin cho rằng Ancan lừa đảo khách hàng. Bởi một số người bệnh, sau khi lựa chọn sử dụng sản phẩm Ancan để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh nhưng do tâm lý nóng vội, khi dùng một thời gian ngắn, chưa thấy sản phẩm phát huy công dụng nên cho rằng Ancan lừa đảo, không có tác dụng.
Thực tế, người bệnh kiên trì sử dụng theo đúng, đủ liệu trình thì sẽ nhận thấy rõ rệt những hiệu quả mà Ancan mang lại. Do được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược quý, dựa trên nền tảng nguyên lý Quân – Thần – Tá – Sứ của y học cổ truyền, với tác dụng Thanh – Điều – Bổ – Phòng nên sản phẩm không thể cho thấy ngay tác dụng sau những ngày đầu sử dụng. Sản phẩm phát huy tác dụng chậm nhưng có khả năng ngăn ngừa bệnh tái phát cao.

Thành phần chính và công dụng của Ancan

Viên uống Ancan bao gồm 11 thành phần, trong đó có các thành phần chính là các loại dược liệu quý như:

+ Curcumin (500mg)
+ Cao xạ đen (100mg)
+ Cao linh chi (100mg)
+ Cao thông đỏ (60mg)
+ Cao trà xanh (50mg)
+ Cao rau má (50mg)
+ Tinh chất hồ tiêu (5mg)

và các vitamin nhóm B, cùng nguyên tố vi lượng Selen.

Các thành phần này kết hợp hài hòa với nhau, tạo nên sức mạnh tổng hợp, có tác dụng hữu hiệu:
+ Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch
+ Hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành khối u gây bởi tác nhân oxy hóa
+ Hỗ trợ giảm thiểu các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị
+ Hỗ trợ giảm triệu chứng và thu nhỏ kích thước khối u bướu lành tính
+ Hỗ trợ bảo vệ gan…

Hình ảnh hộp sản phẩm Ancan 60 viên
Hình ảnh hộp sản phẩm Ancan 60 viên

Cách dùng Ancan để đạt được hiệu quả cao nhất

Để có được hiệu quả cao nhất khi lựa chọn sử dụng Ancan trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh lý u bướu, người bệnh cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của chuyên gia, và kiên trì sử dụng ít nhất 2-3 tháng.

Uống sản phẩm cùng với nước hoặc trong một số trường hợp có thể ngậm viên Ancan trong miệng. Tuy nhiên cần lưu ý, nên dùng cách nhau từ 60 phút trở lên khi kết hợp uống Ancan cùng các loại thuốc khác.

Tùy vào tình trạng bệnh sẽ có liều dùng cụ thể khác nhau. Người bệnh có thể liên hệ tổng đài 0899181998 chia sẻ về tình trạng bệnh để các chuyên gia Ancan tư vấn liệu trình phù hợp và hiệu quả nhất.

Lưu ý những tác dụng phụ có thể gặp khi sử dụng Ancan

Trong quá trình sử dụng Ancan, tùy vào thể trạng của từng người sẽ có những tác dụng phụ khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng gặp những tác dụng phụ này trong những ngày đầu sử dụng:

  • Ra nhiều mồ hôi, mùi nặng hơn bình thường
  • Nước tiểu sậm màu hơn bình thường
  • Phân lỏng
  • Mẩn đỏ, mề đay

Những triệu chứng này người bệnh có thể thấy sau khi sử dụng Ancan những ngày đầu, nhưng sau đó các triệu chứng này sẽ giảm dần và mất hẳn.

Ancan giúp hỗ trợ cải thiện bệnh u bướu
Ancan giúp hỗ trợ cải thiện bệnh u bướu

Khi bệnh đã ổn định có nên dừng sử dụng Ancan không?

Rất nhiều người bệnh sau khi sử dụng Ancan thấy tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt, các triệu chứng bệnh giảm nhẹ và mất hẳn, kích thước khối u cũng nhỏ hơn, thấy cơ thể khỏe hơn nên thắc mắc có nên ngừng sử dụng không?

Thực tế, khi sử dụng Ancan sức khỏe tiến triển tốt, người bệnh nên dùng liều duy trì để ổn định và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Như vây, sử dụng Ancan đúng đối tượng, đúng cách, đúng liều sẽ mang lại hiệu quả cao. Do vậy, nếu bạn hoặc người thân đang sử dụng Ancan mà chưa thấy hiệu quả hãy kiên trì sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm. Mọi thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ ngay tổng đài của nhãn hàng Ancan 0899181998 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn