[Review Webtretho] Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có tốt không? Giá bán?

Ngày viết:
Kian Pee Wan
Hình ảnh Kian Pee Wan giúp cải thiện cân nặng
5/5 - (1 bình chọn)

Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển cơ thể. Tuy nhiên nhiều trường hợp cơ địa hấp thu không tốt dù có bổ sung nhiều dinh dưỡng nhưng cơ thể vẫn gầy, thể trạng yếu. Để giải quyết vấn đề trên, trong bài viết này, ITP Pharma xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về Kian Pee Wan.

Kian Pee Wan là gì?

Kian Pee Wan có tác dụng tăng cường hiệu quả hấp thu các chất dinh dưỡng tại ruột non. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và tăng cân một cách hiệu quả. Các thành phần thảo dược thiên nhiên cũng giúp bồi bổ cơ thể, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu, nhờ vậy cơ thể trở nên khỏe mạnh, phát triển bình thường.

Kian Pee Wan
Hình ảnh Kian Pee Wan dạng lọ

Kian Pee Wan được sản xuất bởi Tập đoàn Dược phẩm Welip – Malaysia. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Malaysia, có nhiều sản phẩm bồi bổ sức khỏe uy tín và được các nước trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Ngoài Kian Pee Wan, sản phẩm còn được gọi với tên khác là thuốc bổ tăng cân kiện tỳ hoàn.

-Thành phần chính và hàm lượng của Kian Pee Wan:

 • Trần bì có hàm lượng 50mg
 • Liên tử có hàm lượng 60mg
 • Phục linh có hàm lượng 80mg
 • Sơn tra có hàm lượng 60mg
 • Sử quân tử có hàm lượng 50mg
 • Mạch nha có hàm lượng 60mg
 • Hoài sơn có hàm lượng 60mg

Ngoài ra Kian Pee Wan còn có các tá dược và phụ liệu khác vừa đủ vừa đủ 1 viên.

– Kian Pee Wan có dạng bào chế là viên nang và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi lọ có 30 viên nang.

Thành phần Kian Pee Wan có tác dụng gì?

 • Tác dụng của trần bì:

+Thực chất là vỏ của quả quýt, có tên khoa học là Citrus reticulata, thuộc họ Cam (Rutaceae).

+Cây dạng thân gỗ, sống nhiều năm, chiều cao từ 2 đến 3 mét, thân có thể có gai, lá hình trứng màu xanh thẫm, mặt dưới lá nhạt hơn, lá và vỏ quả có tinh dầu mùi đặc trưng, vỏ quýt khi phơi khô có thể sử dụng làm thuốc.

+Trần bì từ lâu đã được biết đến và sử dụng giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, những trường hợp kém ăn, khó tiêu hóa do đó hiện nay trần bì đã được đưa vào các bài thuốc giúp tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng, dùng cho những người gầy yếu, suy nhược cơ thể, chán ăn khó tiêu và cần tăng cân.

 • Tác dụng của liên tử:

+Là hạt của cây sen, có tên khoa học là Nelumbo nucifera, thuộc họ Sen (Nelumbonaceae).

+Cây mọc dưới nước, sống lâu năm, lá to hình cánh quạt nổi trên mặt nước, hoa có cuống nhô cao so với mặt nước, tràng hoa có màu hơi hồng tía, nhị màu vàng, bát sen chứa nhiều hạt.

+Hạt sen chứa nhiều chất dinh dưỡng như tinh bột, các vitamin giúp bổ sung các chất cho cơ thể, nâng cao thể trạng và sức khỏe.

+Đồng thời hạt sen cũng thường dùng giúp tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể, điều trị tình trạng chán ăn, khó tiêu, tâm trạng lo âu và thường xuyên mất ngủ.

Kian Pee Wan
Hộp Kian Pee Wan khi đặt nằm
 • Tác dụng của phục linh:

+Còn được gọi là bạch linh, có tên khoa học là Poria cocos, thuộc họ Nấm lỗ (Polyporaceae).

+Đây là dạng nấm, sống lâu năm, mọc ký sinh ở gốc các cây gỗ to, quả nấm có dạng hình thoi hoặc hình cầu, bên ngoài có màu nâu, bên tròng màu trắng đục, toàn cây đều được sử dụng làm thuốc.

+Phục linh từ lâu đã được các danh y sử dụng giúp bổ khí, kiện tỳ, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng cho các trường hợp chán ăn, khó tiêu, ăn uống không ngon miệng.

+Khoa học hiện đại đã kế thừa và phát huy vị thuốc này thành bài thuốc hỗ trợ khả năng tiêu hóa, tăng hấp thu và tăng cân cho người gầy, người ăn uống kém.

 • Tác dụng của sơn tra:

+Còn được gọi là cây Xích qua tử, có tên khoa học là Crataegus cuneara, thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae).

+Cây dạng bụi nhỏ, sống nhiều năm, chiều cao từ 4 đến 6 mét, cành có thể có gai nhỏ, lá nhỏ, mép có răng cưa và mặt dưới lá có nhiều lông., tràng hoa có màu trắng, quả hình cầu, màu đỏ, quả sơn tra phơi khô được sử dụng làm thuốc.

+Sơn tra chứa nhiều thành phần như acid citric, vitamin C cùng lượng đường cao giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng hiệu quả.

+Hiện nay sơn tra được đưa vào nhiều bài thuốc điều trị tình trạng ăn uống không tiêu và chán ăn đem lại hiệu quả cao.

 • Tác dụng của sử quân tử:

+Còn được gọi là cây Đông quân tử, có tên khoa học là Fructus quisqualis, thuộc họ Bàng (Combretaceae).

+Cây dạng dây leo, bám vào các cây to để phát triển, sống lâu năm, lá mọc đối, mép lá nguyên, hoa có dạng ống, mọc thành chùm ở các kẽ lá, có màu đỏ tím, quả khô, hình trái xoan, đây là phần được dùng làm thuốc.

+Sử quân tử từ lâu đã được thầy thuốc sử dụng giúp tăng cường khả năng hấp thu và tiêu hóa cho những trường hợp tỳ vị hư nhược, ăn uống kém, không ngon miệng.

 • Tác dụng của mạch nha:

+Còn được gọi là cây lúa mạch, có tên khoa học là Fructus herdei germinatus, thuộc họ Lúa (Poaceae).

+Cây dạng thân thảo, sống hàng năm, chiều cao từ 1 đến 1,5 mét, thân rạ rỗng, từ thân mọc lên bông lúa có nhiều hạt. Bộ phận được sử dụng làm thuốc lá phần hạt đã mọc mầm.

+Mạch nha chứa hàm lượng tinh bột rất cao, giúp tăng cường năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời thành phần protein và chất béo sẽ giúp xây dựng cơ thể, phát triển cơ bắp từ đó tăng cân một cách hiệu quả và an toàn.

+Mạch nha còn giúp điều trị trình trạng đầy bụng, chán ăn hay khó tiêu hóa

 • Tác dụng của hoài sơn:

+Còn được gọi là Củ mài, có tên khoa học là Dioscorea persimilis, thuộc họ Củ nâu (Dioscoreaceae).

+Cây dạng dây leo, sống lâu năm, lá có dạng hình tim, mọc đối, hoa mọc ở các kẽ lá, thân rễ phình to thành củ, đây là bộ phận được sử dụng làm thuốc.

+Hoài sơn có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như glucid, protid cùng chất béo giúp cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

+Đặc biệt các hoạt chất trong hoài sơn còn giúp điều trị tình trạng chán ăn, khó tiêu, khả năng hấp thu kém hiệu quả, nâng cao thể trạng cho cơ thể.

Kian Pee Wan
Hình ảnh Kian Pee Wan thành phần

Công dụng và chỉ định

Kian Pee Wan được sử dụng giúp:

 • Tăng cường khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng tại ruột non.
 • Kích thích ăn nhiều hơn, ăn ngon miệng hơn từ đó cơ thể sẽ được cung cấp thêm dinh dưỡng giúp tăng cân hiệu quả.
 • Các thảo dược từ thiên nhiên cũng giúp giảm tình trạng stress, suy nhược cơ thể, giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và sâu hơn, đồng thời ngăn ngừa mắc phải các bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, xơ vữa động mạch.
 •  Các thành phần có trong sản phẩm sẽ kích thích tăng cân an toàn và hiệu quả, không gây tình trạng tích nước và phù khi sử dụng.

Kian Pee Wan được sử dụng cho các trường hợp:

 • Bệnh nhân chán ăn, khó tiêu, khả năng ăn uống kém.
 • Bệnh nhân có vấn đề về hấp thu các chất dinh dưỡng, thể trạng sút cân, gầy yếu.
 • Bệnh nhân gặp tình trạng mệt mỏi, mất ngủ, stress kéo dài.

Cách dùng và liều dùng

Liều dùng: Kian Pee Wan khuyến khích sử dụng cho đối tượng trẻ em từ 8 tuổi trở lên, với từng độ tuổi sẽ có liều dùng khác nhau.

 • Đối với trẻ em từ 8 đến 16 tuổi: Mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần uống 1 viên.
 • Người từ 16 đến 35 tuổi: Đây là độ tuổi có nhu cầu về năng lượng nhiều nhất, mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần uống 1 viên vào buổi sáng và tối sau bữa ăn.
 • Đối với người từ 35 đến 55 tuổi: Người ở độ tuổi này khả năng hấp thu và nhu cầu năng lượng ít hơn, vì vậy mỗi ngày uống từ 1 đến 2 viên.
 • Người trên 55 tuổi: Nên dùng mỗi ngày 1 viên, uống sau bữa ăn tối.

Kian Pee Wan có tốt không? Review từ người sử dụng

Hiện nay kinh tế phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày một tăng. Theo thống kê của Bộ Y tế, tỉ lệ người suy dinh dưỡng và chỉ số BMI thấp ở nước ta vẫn còn khá cao, vì vậy việc cải thiện vóc dáng và tăng cân là rất cần thiết. Sản phẩm Kian Pee Wan có nguồn gốc từ Malaysia gần đây đã được mọi người chú ý và quan tâm sử dụng.

Kian Pee Wan được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong tự nhiên nên rất an toàn và không gây ra các tác dụng phụ hay khó chịu trong quá trình sử dụng.

Kian Pee Wan
Phản hồi từ người sử dụng Kian Pee Wan

Một số review từ người sử dụng trên webtretho:

Anh Thanh, 25 tuổi (Nghệ An) chia sẻ: Anh từ bé dân làng đã gọi anh à Còi vì thể trạng anh gầy bé hơn những đứa cùng trang lứa. Đến năm 24 tuổi dù anh cao 1 mét 64 mà nặng có 50kg dù chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và sinh hoạt vẫn bình thường. Sau khi được tư vấn, anh tìm mua Kian Pee Wan để dùng thử. Sau 3 tháng sử dụng cùng với tập luyện thể dục thể thao, chế độ dinh dưỡng khoa học, anh đã tăng được hơn 4kg, trông đã béo hơn khá nhiều. Anh cảm thấy rất hài lòng và hiện tại vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Kian Pee Wan
Chia sẻ từ người dùng Kian Pee Wan

Thuốc tăng cân Kian Pee Wan có an toàn không?

Đây là sản phẩm tăng cân được sản xuất tại Malaysia. Các thành phần có trong Kian Pee Wan đều là các loại dược liệu quý, được tinh chế, chiết xuất và đóng thành dạng viên nén. Do vậy, thuốc tăng cân Kian Pee Wan cực kì an toàn, đặc biệt cho người có cơ thể gầy, suy nhược. Cơ chế tăng cân của sản phẩm không hề gây tích nước như các sản phẩm khác, mà dựa trên việc bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng ở ruột. Phần lớn khách hàng của ITP Pharma sau một đợt sử dụng sản phẩm đều phản hồi rất tốt cũng như rất hài lòng về công dụng của Kian Pee Wan

Tác dụng phụ của Kian Pee Wan

Kian Pee Wan do được bào chế từ các thành phần có trong tự nhiên nên được đánh giá là có ít tác dụng phụ khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng Kian Pee Wan, bệnh nhân cần chú ý một số điều như sau:

 • Không nên sử dụng sản phẩm cho những trường hợp dị ứng với các dược liệu như liên tử, phục linh…
 • Bệnh nhân cần sử dụng theo liều và liệu trình đã được chỉ định để có được hiệu quả tối đa.
 • Trong quá trình sử dụng, bệnh nhân cũng cần có một chế độ dinh dưỡng khoa học và đủ chất để cơ thể có thể hấp thu và tăng cân hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh độ ẩm cao và để xa tầm tay của trẻ em

  Kian Pee Wan
  Hình ảnh Kian Pee Wan mặt bên

Kian Pee Wan giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Kian Pee Wan giá 200.000 đồng/hộp tại ITP Pharma.
Nếu bạn đọc còn thông tin gì cần giải đáp vui lòng liên hệ 08.5354.9696 Dược sĩ đại học sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Hiện tại Kian Pee Wan chính hãng được bán tại các nhà thuốc và hiệu thuốc, độc giả cũng có thể tìm mua sản phẩm trên các trang mạng online, tuy nhiên trước khi mua bạn cần kiểm tra kỹ tem chống giả, hạn sử dụng cũng như mã vạch của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, nhái hoặc kém chất lượng.

Phân biệt Kian Pee Wan thật – giả?

Nhu cầu của người sử dụng Kian Pee Wan ngày càng tăng nên nhiều loại sản phẩm giả, kém chất lượng càng dễ trà trộn vào thị trường. Để phân biệt được sản phẩm thật và giả, các bạn cần lưu ý:

 • Mua hàng ở các cửa hàng thuốc lớn, uy tín để đảm bảo có thể mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.
 • Khi chiếu ánh sáng vào vỏ hộp thuốc thì bạn có thể thấy phản quang 7 màu cùng chữ tem chống giả. Đây là 1 trong các dấu hiệu để bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng.
Kian Pee Wan
Kian Pee Wan chính hãng có tem chống giả và được bọc ngoài 1 lớp nilon bóng
 • Ở sản phẩm chính hãng sẽ có tem QR được dán ở phần nắp hộp. Đây vừa là cách để phân biệt thật giả, cũng vừa là một cách để bạn có thể có thêm thông tin về sản phẩm.
 • Dưới đáy lọ thuốc sẽ có mã LOT của sản phẩm là chữ “BEST QUALITI ASSURED” nổi lên. Sản phẩm nhái sẽ không có chữ này.
  Kian Pee Wan
  Đáy lọ có chữ “BEST QUALITI ASSURED” nổi lên

  Đặc biệt, một số độc giả nghe nhầm thông tin về tên sản phẩm thành “Pian Kee Wan” nhưng khi thấy hộp thuốc lại là Kian Pee Wan nên nghĩ rằng đây là sản phẩm nhái. Thực chất đây là sản phẩm chính hãng 100% đến từ Malaysia, mọi sản phẩm giống hoặc gần giống đều là hàng giả, hàng nhái.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn