Nhà thuốc Ngọc Anh – Đem sức khỏe, sự tận tâm tới khách hàng

Ngày viết:
Trang chủ của website nhathuocngocanh.com
Trang chủ của website nhathuocngocanh.com
5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ là nơi cung cấp đầy đủ các loại thuốc đang có mặt tại Việt Nam, Nhà thuốc Ngọc Anh còn được biết đến với phong cách phục vụ khách hàng rất tốt. Nhà thuốc luôn cố gắng, cải thiện về cả vật chất và phương thức chăm sóc khách hàng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người mua thuốc.

Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh được xây dựng vào năm 2018 bởi dược sĩ Lưu Anh. Dược sĩ Lưu Anh tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội hệ chính quy – là trường đại học đào tạo dược sĩ đầu tiên của Việt Nam với bề dày lịch sử và kinh nghiệm. Là một trong những thành viên của Heal Central Việt Nam, dược sĩ Lưu Anh mong muốn đem đến những điều bổ ích cho sức khỏe có chuyên môn tới tất cả mọi người bằng các kiến thức và kinh nghiệm mà anh đã học được, có được. Dược sĩ liên tục mang đến những thông tin mới nhất về các thuốc, phương pháp điều trị, nghiên cứu về sức khỏe qua những trang, tạp chí y khoa lớn như Pubmed, Drug.com, FDA,…

Trang chủ của website nhathuocngocanh.com
Trang chủ của website nhathuocngocanh.com

Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc lớn, uy tín của Hà Nội, đạt tiêu chuẩn GPP của bộ Y Tế, cung cấp đầy đủ các sản phẩm như thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm,… Trong suốt 3 năm qua, nhà thuốc đã liên tục thay đổi, cải thiện về mọi mặt từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn đem đến sức khỏe cho mọi người, cho cộng đồng và tăng trải nghiệm của người mua thuốc khi đến với nhà thuốc Ngọc Anh.

Tổ chức nhân viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng

Để có được vị thế như ngày hôm nay, nhà thuốc Ngọc Anh đã phải rất cố gắng và phát huy liên tục không chỉ về số lượng và chất lượng của thuốc mà còn chú trọng hơn hết về cách phục vụ khách hàng. Với mục tiêu là đem đến sức khỏe và sự tận tâm tới người mua thuốc, nhà thuốc Ngọc Anh đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên bán hàng với kinh nghiệm trong ngành y, dược dày dặn, được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng. Ngoài việc có trong mình những kiến thức chuyên môn, nhân viên tại nhà thuốc Ngọc Anh còn được đào tạo về cách chăm sóc, tư vấn, phục vụ khách sao cho sự trải nghiệm của khách hàng khi mua thuốc được tốt nhất có thể.

Website nhathuocngocanh.com luôn liên tục các thông tin liên quan đến sức khỏe
Website nhathuocngocanh.com luôn liên tục các thông tin liên quan đến sức khỏe

Tổ chức nhân viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn được kiểm tra về mặt kiến thức và được theo dõi thường xuyên trong quá trình làm việc. Mọi phản hồi từ khách hàng sẽ là một động lực to lớn để nhà thuốc Ngọc Anh dần hoàn thiện và phát triển hơn nữa, nhà thuốc luôn sẵn sàng tiếp thu và lắng nghe những mong muốn và tâm tư của khách hàng khi đến mua thuốc để đưa ra những phương pháp tối ưu nhất cho sức khỏe của mọi người.

Định hướng mở rộng chuỗi cửa hàng thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh đã thành lập được 3 năm và cho đến hiện tại nhà thuốc đã cho ra 2 cơ sở ở 2 tỉnh, thành phố gồm có:

Cơ sở 1: Kiot 43, chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 2: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà thuốc Ngọc Anh vẫn đang phát triển thêm các cơ sở khác để có thể hoàn thiện được mong muốn phục vụ tối đa lượng khách hàng trên cả nước.

Trong thời đại mới, ngoài việc phục vụ, bán hàng trực tiếp tại các cơ sở, nhà thuốc Ngọc Anh còn xây dựng nên nền tảng cửa hàng thuốc online giúp cửa hàng tiếp cận được nhiều người hơn, đẩy nhanh, tối ưu các thao tác tư vấn, giao dịch, lựa chọn và cung cấp, tìm kiếm những thông tin thuốc mà khách hàng muốn mua và đặc biệt trong thời gian này, dịch covid 19 đang diễn ra rất phức tạp, việc tìm mua thuốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên cửa hàng thuốc online sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho những khu vực đang phải giãn cách, hạn chế được việc đi lại, tiếp xúc của mọi người.

Nhà thuốc hiện có 2 phương thức bán hàng đó là bán hàng trực tiếp tại các sở cửa hàng thuốc Ngọc Anh và bán hàng qua việc vận chuyển giao hàng khi khách hàng mua thuốc tại các trang web, mạng xã hội của nhà thuốc.

Tại nhathuocngocanh.com phân phối đa dạng các loại thuốc cũng như thực phẩm chức năng
Tại nhathuocngocanh.com phân phối đa dạng các loại thuốc cũng như thực phẩm chức năng

Khách hàng có thể truy cập các trang web, trang mạng xã hội dưới đây để có thể được tư vấn và tìm mua các thuốc:

Website: nhathuocngocanh.com

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

https://www.behance.net/devondalev0a51

https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn