Tại sao Wellmen Bổ Tinh Trùng cần thiết cho các bố chuẩn bị sinh con?

Ngày viết:
Thực phẩm chức năng Wellmen Bổ tinh trùng
Thực phẩm chức năng Wellmen Bổ tinh trùng
5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ chỉ là thực phẩm chức năng quan trọng cho các bố tinh trùng yếu, Wellmen Bổ tinh trùng còn là sản phẩm không thể thiếu, hỗ trợ các bố có sức khỏe sinh sản bình thường tăng chất lượng tinh trùng để chuẩn bị sinh con.

1, Các bố từ 35 tuổi, đã có từ 1-2 con nên bổ sung thực phẩm chức năng trước khi sinh con

Ở Việt Nam, hằng năm ước tính có khoảng 1,5-2% số trẻ sinh ra mắc dị tật bẩm sinh. Một trong những nguyên nhân là do chất lượng tinh trùng của người chồng không được đảm bảo. Chính vì vậy ngày nay, khi đời sống xã hội tăng lên, các cặp vợ chồng có sự chuẩn bị từ rất sớm, 3 đến 6 tháng trước khi vợ chồng chính thức “thả” để mang thai.

Một lối sống và chế độ dinh dưỡng lành mạnh được đánh giá là không đủ vì mỗi gia đình sẽ có một chế độ ăn khác nhau, thực phẩm vợ chồng bổ sung hằng ngày có thể thừa hoặc thiếu những chất dinh dưỡng quan trọng. Nhất là với cánh mày râu từ độ tuổi 35 trở lên, việc bổ sung thực phẩm chức năng với hàm lượng hoạt chất cao tốt cho tinh trùng là điều cần lưu tâm.

Nam giới khi đã bước vào độ tuổi 35 trở lên, thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh sản như số lượng tinh trùng ít, mật độ tinh trùng trên một mẫu tinh dịch được các chuyên gia đánh giá là ít hơn rất nhiều khi người đó ở độ tuổi dưới 30 và sinh con lần đầu. Không chỉ số lượng tinh trùng giảm, số lượng tinh trùng bình thường cũng giảm đi đáng kể, tinh trùng dị dạng như mất đầu, mất đuôi, biến thể tăng lên do rất nhiều tác nhân như môi trường sống và làm việc, thực phẩm không lành mạnh, nhiệt độ, hóa chất,… Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân khiến cho các bố ở độ tuổi 35 khó có con hơn chính là tốc độ di động của tinh trùng quá chậm, thậm chí đứng yên hoặc di chuyển xoay vòng. Bổ sung thực phẩm chức năng sẽ hỗ trợ các bố giải quyết những vấn đề trên, khiến việc sinh con ở độ tuổi 35 được thuận lợi.

Tại sao các bố gặp phải vấn đề tinh trùng yếu ở độ tuổi 35?

Các tác nhân chính gây ra vấn đề tinh trùng yếu là do tuổi tác, thói quen sinh hoạt sử dụng rượu bia và các chất kích thích khác như hút thuốc lá dài ngày, lười vận động, làm việc trong môi trường nóng, phải tiếp xúc với hóa chất,… Đây là những tác nhân mà cánh mày râu rất khó tránh khỏi.

  • Theo cuốn “Nam học và Hiếm muộn” – Tác giả PGS.TS Đỗ Trọng Hiếu cho rằng nam giới ở độ tuổi càng cao, khả năng sinh sản càng giảm. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy nam giới khi đã sinh từ 1-2 con thường có chất lượng tinh dịch đồ kém hơn so với nam giới độ tuổi dưới 30 và sinh con lần đầu.
  • Rượu bia làm tổn thương chức năng tinh hoàn, nhất là chức năng sản sinh tinh trùng mới. Với những ông bố sử dụng rượu bia trong nhiều năm, có thể thấy rõ những biến đổi xấu về mật độ, độ di động, tỷ lệ sống và tỷ lệ dị dạng ở tinh trùng.
  • Hút thuốc lá làm đứt gãy quá trình sao chép của ADN và gây đột biến tinh trùng, tăng tỷ lệ dị dạng, giảm thể tích tinh dịch.
  • Những ông bố làm việc trong môi trường nóng ngoài trời, trong công xưởng, thậm chí là đặt laptop lên đùi,.., khiến tăng nhiệt độ tinh hoàn, tác động xấu đến sự sinh tinh và thụ tinh, gây bất thường về hình thái tinh trùng.
Các vấn đề của bố khi ở độ tuổi trên 35
Các vấn đề của bố khi ở độ tuổi trên 35

Chính vì những lý do trên, các bố ở độ tuổi từ 35 trở lên và đã có từ 1-2 con nên bổ sung thực phẩm chức năng để nâng cao chất lượng tinh trùng, giảm dị tật, tăng số lượng tinh trùng để thụ thai thành công và sinh con khỏe mạnh, cứng cáp.

2, Wellmen bổ tinh trùng giúp các bố tăng khả năng sinh sản nhờ 19 hoạt chất quan trọng

Hiện nay, Wellmen Bổ tinh trùng đang được các chuyên gia sinh sản đánh giá rất cao và nhận được phản hồi tích cực từ các ông bố đang chuẩn bị sinh con. Nhờ thành phần chứa đến 19 loại hoạt chất quan trọng, Wellmen Conception giúp các tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, giảm dị tật tinh trùng, tăng mật độ di động tinh trùng, đồng thời còn hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới.

Tác dụng của Wellmen Bổ Tinh Trùng
Tác dụng của Wellmen Bổ Tinh Trùng

Thành phần của Bổ tinh trùng Wellmen Conception chứa:

L-Arginine 500mg: cần thiết cho sự sinh tinh và di động của tinh trùng. Nam giới thiếu L-arginine có thể bị ít tinh trùng, tinh trùng đứng im, tinh trùng không có sự chuyển hóa.

L - Arginine: Tăng số lượng tinh trùng
L – Arginine: Tăng số lượng tinh trùng

Glutathione 2,5mg: Là một chất antioxidants bảo vệ tinh trùng chống lại các tác dụng phá hủy của ROS. Glutathione giúp tăng độ di động, hình thái, mật độ tinh trùng và tránh tổn thương DNA trên cơ thể người hiếm muộn. 

Coenzyme Q10 10mg: chất chống oxy hóa với cơ chế vận chuyển chuỗi điện tử trong các tiểu điện thể ở đoạn giữa tinh trùng. 

Coenzym Q10 Glutathione: Giảm dị dạng tinh trùng
Coenzym Q10 Glutathione: Giảm dị dạng tinh trùng

Kẽm 62mg: có khả năng nâng cao chỉ số của tinh trùng như đậm độ, độ tiến thẳng và giữ sự toàn vẹn cho tinh trùng. Nghiên cứu của Wong WY năm 2002 cho thấy bổ sung kẽm với hàm lượng 62mg trong vòng 6 tháng sẽ giúp mật độ tinh trùng tăng lên.

Hoạt chất kẽm: Tăng sinh lý nam giới
Hoạt chất kẽm: Tăng sinh lý nam giới

Vitamin tổng hợp (A, B1, B2, B3, B12,…): tăng mật độ, độ di động của tinh trùng, tăng khả năng thụ thai nhờ đặc tính bảo vệ sự ưu việt của tinh trùng.

Vitamin tổng hợp: Tăng tốc độ tinh trùng
Vitamin tổng hợp: Tăng tốc độ tinh trùng

Lycopene 50mg: Đàn ông hiếm muộn thường có nồng độ Lycopene thấp hơn bình thường, bổ sung Lycopene có tác dụng nâng cao chất lượng tinh trùng. Lycopene có rất ít tác dụng phụ.

Ngoài ra Wellmen bổ tinh trùng còn chứa các hoạt chất thiết yếu khác hỗ trợ nâng cao chất lượng tinh trùng như N-acetyl-L-cysteine 50mg tăng mật độ và độ nhớt tinh trùng, L-carnitine fumarate 129mg tăng độ đậm tinh trùng,…

Bổ sung liên tục Wellmen bổ tinh trùng trong vòng 3 tháng, các bố sẽ thấy hiệu quả tích cực:

– Hỗ trợ gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

– Hỗ trợ nam giới tăng tốc độ và mật độ tinh trùng giúp tỷ lệ thụ thai cao hơn

– Giảm dị tật tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn

– Hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới

Để đặt mua Bổ tinh trùng Wellmen Conception chính hãng, bạn có thể đặt mua trực tiếp qua Website chính thức của Wellmen Conception: espharma.vn hoặc gọi tới hotline: 0777.266.882 để được mua với giá ưu đãi.

Sản phẩm Bổ tinh trùng Wellmen Conception được sản xuất bởi E&S Việt Nam trên dây chuyền hiện đại, tân tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng về độ an toàn của sản phẩm.

Thực phẩm chức năng Wellmen Bổ tinh trùng
Thực phẩm chức năng Wellmen Bổ tinh trùng

Trên đây là một số thông tin về Wellmen Bổ Tinh Trùng mà Nhà thuốc ITP Pharma gửi đến độc giả. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:

[Đánh giá] Sâm Kỳ Vương có tốt không? Bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tinh trùng loãng: Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết & Cách chữa trị

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn