Cách nhận biết chồng ngoại tình, có bồ nhí chính xác nhất

Ngày viết:
Cách phát hiện chồng ngoại tình
Hình ảnh minh họa: Cách phát hiện chồng ngoại tình
5/5 - (1 bình chọn)

Theo nhiều báo cáo thì đến hơn 70% đàn ông thừa nhận rằng mình đã có ít nhất một lần làm chuyện có lỗi với vợ của mình, đặc biệt, thời gian gần đây, những câu chuyện về Tuesday, em gái mưa… trở nên hot hơn bao giờ hết càng làm chị em cần phải trở nên thật tinh tế và nắm chắc được những dấu hiệu thay đổi của đàn ông ngoại tình. Điều này không chỉ giúp chị em có thể bảo toàn được hạnh phúc gia đình hay cho mình một chọn lựa đúng đắn trong cuộc đời.

Những dấu hiệu này đã được đúc kết trong một thời gian dài với độ chính xác rất cao.

Ngoại hình thay đổi

Đàn ông ngoại hình thay đổi rất dễ có thể ngoại tình
Đàn ông ngoại hình thay đổi rất dễ có thể ngoại tình

Bất kỳ ai cũng vậy, khi mà gặp một đối tượng khác giới mà bạn muốn gây ấn tượng, điều đầu tiên cần làm đó chính là một ngoại hình đủ để gây chú ý và đàn ông cũng không ngoại lệ. 

Bình thường anh ta là người ăn mặc lôi thôi, đầu tóc chẳng mấy khi được cắt gọn gàng hay chải chuốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh ta bắt đầu quan tâm đến ngoại hình nhiều hơn: tóc được vuốt chải gọn gàng, quần áo tươm tất, không những thế còn sắm thêm những bộ quần áo không phải phong cách thường ngày của anh ta. Ngoài ra, anh ta còn dùng nước hoa nữa. 

Điều này chứng tỏ rằng, chồng bạn đang muốn gây ấn tượng với một ai đó mà không phải bạn. Hãy bắt đầu hình thành sự cảnh giác cho bản thân.

Anh ta không đeo nhẫn cưới hoặc đeo không thường xuyên

Nhân cưới là một vật thiêng liêng, nó chứng kiến cho tình yêu của hai người. Người ta đeo nhẫn cưới để chứng minh cho tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, nếu một thời gian nào đó mà bạn phát hiện ra chiếc nhẫn cưới không ở trên tay chồng mình hay chồng mình thương hay tháo nhẫn khi đi ra ngoài hoặc đi làm thì có thể, anh ta đang đi tìm người con gái khác mà không muốn đối tượng đó biết anh ta đã có vợ. Đây là một dấu hiệu cực kỳ quan trọng.

Bạn hãy thử hỏi anh ta nguyên do, nếu anh ta ấp úng, lắp bắp, không rõ ràng thì có lẽ bạn có thể tính trước những việc mình cần phải làm.

Có những dấu vết lạ trên cơ thể như mùi nước hoa khác thường hay vết son dính trên áo

Sống với nhau nhiều năm, chắc hẳn, bạn không còn thấy lạ lẫm với những mùi hương trên cơ thể chồng bạn, bạn có thể nhớ tất cả các loại mùi từ dầu gội, sữa tăm… Do vậy, một mùi hương lạ xuất hiện trên cơ thể hay trên quần áo của chồng chắc chắn là một điều không bình thường.

Đôi khi, có những anh chàng rất gian manh, anh ta sẽ lên tắm luôn để xóa đi dấu vết. Tuy nhiên, mùi hương có thể vẫn còn lưu trên áo kèm với dấu son. Đây chính là bằng chứng của những mối quan hệ sai trái mà bạn có thể nhận ra được nếu thật sự tinh ý.

Thử chồng ngoại tình bằng cách ngâm quần lót

Như các bạn cũng đã biết khi quan hệ với người đàn bà khác thì chắc chắn đàn ông sẽ có xu hướng dùng bao cao su. Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su có bôi thêm 1 lớp gel bôi trơn và thường là dạng tinh dầu mỡ. Khi anh ta quan hệ xong nếu không tắm mà mặc quần lót ngay thì chắc chắn quần lót của anh ta sẽ gính một chút loại mỡ này. Chỉ cần trong lúc bạn đi giặt đồ bạn thử ngâm quần lót của chồng mình vào chậu nước nếu xuất hiện vết loang dầu thì bạn biết phải làm gì rồi đấy.

Bao cao su xuất hiện trong đồ dùng của anh ta

Trong túi chồng luôn có bao cao su là một dấu hiệu đáng ngờ
Hình ảnh minh họa: Trong túi chồng luôn có bao cao su là một dấu hiệu đáng ngờ

Bao cao su là một vật bảo vệ cần thiết và đôi khi với những cặp vợ chồng không muốn có con cũng nên dùng. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì đôi khi chiếc bao đó có thể không dành cho việc quan hệ của hai người mà dành cho chồng bạn và người thứ ba thì sao?

Tâm trạng của chồng bạn bỗng nhiên thay đổi

Tính cách đàn ông thay đổi
Hình ảnh: Tính cách đàn ông thay đổi rất dễ ngoại tình

Nếu chồng bạn bỗng nhiên hờ hững với bạn, không quan tâm đến bạn, hay nổi cáu, gắt gỏng với bạn rồi bỏ ra ngoài thì chắc hẳn đây chỉ là cái cớ cho những buổi gặp gỡ bất chính thôi.

Còn nếu bỗng dưng anh ấy bỗng quan tâm đến bạn hết mực, chiều chuộng, tặng quà bạn thật nhiều và nói nhiều lời ngọt ngào thì cũng đừng vội vui mừng vì có thể, anh ta đã muốn bù đắp những lỗi lầm mà anh ta đã gây ra với bạn mà bạn không hề biết.

Hoặc có thể anh ta lúc vui, lúc buồn, không giống anh ta trước đây. 

Anh ta bỗng trở nên chú tâm và chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết

Bình thường chồng bạn ít khi làm khuya hay đều về nhà đúng giờ. Tuy nhiên, bỗng thời gian gần đây bạn thấy anh ý trở thành một nhân vật quan trọng: đi sớm về khuya, hay tăng ca và chăm chỉ đi công tác, tần suất của những buổi gặp gỡ đối tác hay đi họp đột xuất vào những ngày nghỉ hay những ngày cuối tuần…

Anh ta cũng chẳng thể giải thích được thời gian cụ thể của anh ta.

Đây là điều mà bạn phải để ý và để tâm vì rất có thể anh ta có việc nhưng mà là việc với tình nhân chứ không phải việc cho công ty.

Anh ta đòi hỏi nhiều không gian riêng, không còn quan tâm tới gia đình

Mỗi người đều có nhu cầu về không gian riêng cho bản thân. Tuy nhiên, khi mà việc đòi hỏi trở nên quá khó hiểu thì bạn thật cẩn thận. Anh ta không còn quan tâm đến gia đình, giúp đỡ bạn những công việc mà bình thường anh ta vẫn làm.

Có những chi tiêu bất thường, hình thành quỹ đen

Vợ chồng với nhau thì chuyện rõ ràng rành mạch tiền lương hàng tháng, chi tiêu. Bình thường, các anh nhà thường đưa hết lương cho vợ để tiện đường chi tiêu cho gia đình cũng như quản lý tiền bạc dễ hơn.

Tuy nhiên, dạo gần đây, chồng bạn không còn rõ ràng với bạn nữa. Tiền lương anh ta đưa ít hơn hay anh ta giấu bạn tiền lương. Anh ta luôn có những lý do “xác đáng” cho những thiếu hụt này. Đặc biệt, bạn còn phát hiện được anh ta đang tạo quỹ đen hay có những hóa đơn lạ thường trong túi áo, hay là anh ta giấu ví hoặc đổi mật khẩu thẻ thanh toán…

Đừng tin những gì anh ta nói, bạn không biết có phải anh ta đang dùng số tiền ấy để lo cho một kẻ khác mà người ta hay gọi là kẻ thứ ba không.

Nhận biết chồng ngoại tình qua tinh trùng

Chồng không muốn làm tình với vợ cũng là một lý do đáng suy nghĩ
Hình ảnh minh họa: Chồng không muốn làm tình với vợ cũng là một lý do đáng suy nghĩ

Chuyện chăn gối là chuyện quen thuộc của hai vợ chồng. Chính vì thế nó là dấu  hiệu cực kỳ rõ ràng về những thay đổi trong tâm lý, suy nghĩ cũng như hành động của chồng bạn.

Khi thay đổi đối tượng quan hệ thì testosterone của đàn ông cũng thay đổi theo. Thông thường, khi có một mối quan hệ mới bên ngoài thì đàn ông thường trở nên mệt mỏi thờ ờ và không muốn gần gũi với vợ anh ta vào ban đêm do đã bị “vắt kiệt sức” vào ban ngày.

Đôi khi, có những người trở nên “hăng hái” và thử nghiệm nhiều tư thế mới thay vì những tư thế bình thường mà hai người hay làm. Đừng nghĩ rằng chồng bạn quan tâm hay “nhiệt tình” với bạn quá như vậy là tốt. Anh ta chỉ đang muốn che giấu điều gì đó không tốt thôi.

Anh ta trở nên “đãng trí”

Khi mà bạn cần phải nhớ nhiều thứ cần một lúc thì chắc chắn sẽ có những sự nhầm lẫn xảy ra. Tuy nhiên, nếu chồng bạn “đãng trí” thường xuyên thì bạn cần cẩn thận. Việc có thêm một người nữa làm anh ta lẫn lộn những địa điểm thời gian hoặc quên dần đi những kỷ niệm với bạn trước đây. Anh ta còn chẳng thế nhớ được sinh nhật bạn hay sinh nhật của con cái hoặc nhầm với một ai đó. 

Hãy cẩn thận, anh ta đang đẩy bạn ra khỏi ký ức để nhường chỗ cho người khác đó.

Nhận biết chồng ngoại tình qua tin nhắn

Anh ta thường xuyên chú tâm vào điện thoại
Anh ta thường xuyên chú tâm vào điện thoại

Trước đây, bạn có thể mở điện thoại cũng như laptop bất kỳ lúc nào. Anh ta vứt chúng ở mọi nơi mà không cần quan tâm hoặc để quên nhiều nơi.

Tuy nhiên, dạo gần đây, anh ta thường giãy nảy lên mỗi lần bạn định cầm vào chúng hoặc ngay cả khi bạn hỏi mượn anh ta cũng cáu gắt lên với bạn. Toàn bộ mật khẩu đều được đổi mà bạn không hề biết. Vân tay của bạn cũng được xóa sạch. Tất cả các lịch sử sử dụng cũng bay hơi không một dấu vết.

Anh ta ngày càng kè kè bên chiếc điện thoại, chỉ trực chờ tin nhắn hay những cuộc gọi, nhưng lại chẳng bao giờ nghe.

Điều này càng chứng tỏ rằng, anh ta đang làm điều lén lút sau lưng bạn.

Những cuộc gọi bất thường, không tên đến nhiều hơn.

Thời gian gần đây, bạn thấy chỉ có một số lạ gọi đến chồng bạn nhưng chồng bạn chẳng nghe máy hoặc thường tìm một nơi kín đáo, bạn không thể nghe được để nói chuyện, hay là tranh thủ đi ra ngoài.

Anh ta hay tranh thủ lúc bạn đang ngủ để vừa ngắn tin với cô bồ vừa cười tủm tỉm.

Tần suất hoạt động mạng xã hội nhiều hơn

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên phát hiện chồng bạn có tài khoản mạng xã hội như facebook… mà không kết bạn hay thậm chí block với tài khoản của bạn và những người thân thiết với bạn. Không những vậy, anh ta hay đăng những hình ảnh hay những câu nói lãng mạn hay những bài viết về tình yêu… và có thể có người chăm chỉ react hay comment vào bào viết của chồng bạn.

Rất có thể chính là chồng bạn và cô bồ đang đưa đẩy nhau trên mạng xã hội.

Trên đây chỉ là những biểu hiện mà bạn có thể tinh ý phát hiện ra khi chồng bạn đang có tơ tưởng với người khác.

Chẳng phụ nữ nào muốn chồng mình ngoại tình hay khiến cho gia đình mình bị tổn thương. Nhưng mà biết sao được, người ta nói đàn ông yêu bằng mắt mà, đàn ông với bản tính chinh phục, thích những thứ mới mẻ. Khi người vợ – người phụ nữ thân quen của họ trở nên xấu xí khi mang thai hay chăm con mà quên chăm sóc bản thân sẽ khiến họ muốn đi tìm của ngon vật lạ bên ngoài.

Tuy nhiên, nhiều chị em, khi biết chồng ngoại tình đã rất sốc và nóng nảy. Điều đó là không nên. Dưới đây là một vài lời khuyên cho chị em.

Lời khuyên dành cho chị em khi biết chồng ngoại tình

Đuổi anh ta đi hay bỏ nhà đi không phải là một cách hay đâu

Vợ chồng cãi vã vì chồng ngoại tình
Hình ảnh: Vợ chồng cãi vã vì chồng ngoại tình

Khi bạn đuổi anh ta đi hay bỏ đi là điều thể hiện sự bất lực của bạn trước sự thật phũ phàng này, đồng thời vẽ đường cho anh ta đến bên cô bồ của mình dễ dàng hơn. Đừng nóng nảy mà hỏng việc. Bạn bình tĩnh, anh ta chưa đi thì vẫn còn có cách khác. Cứ để anh ta ở bên bạn và bắt đầu thu thập những bằng chứng chứng cứ mà bạn có thể dùng sau này.

Không nên kể lể câu chuyện này với mọi người.

Người ta bảo cái tốt khoe ra, cái xấu đậy lại. Những câu chuyện không tốt này tốt nhất không đem kể ra ngoài, kể cả những người mà bạn tin tưởng nhất. Đôi khi, chuyện tâm sự sẽ đem lại những hậu quả không muốn cho cả đôi bên.

Đừng giả vờ không biết khi bạn đã biết hết sự thật

Nếu bạn đã nắm đủ bằng chứng trong tay thì hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ta. Nếu anh ta thật lòng còn thương thì chắc chắn sẽ buông bỏ bên kia để về với bạn. Còn nếu không thì bạn sẽ có được những bước đi tiếp theo cho bản thân. Nếu bạn im lặng, giả vờ không biết thì anh ta sẽ nghĩ là bạn không làm gì được anh ta, bạn yếu đuối, bạn cần anh ta và anh ta càng lấn tới hơn.

Kẻ thứ ba không xứng để bạn bỏ công sức và năng lượng.

Nếu bạn có đam mê thám tử thì bạn có thể tìm hiểu về kẻ xen vào, còn nếu không thì đừng. Cô ta chẳng hề có cùng đẳng cấp với bạn, chẳng xứng đáng với một chút công sức hay thời gian của bạn. Cuối cùng, cô ta vẫn chỉ là kẻ thứ ba mà thôi, cô ta chẳng nghe bạn nói hay van xin đâu.

Câu chuyện về những kẻ thứ ba đã có từ thời xa xưa, vì vậy chị em cần thật tinh tế để có cuộc hôn nhân hạnh phúc và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho cuộc đời mình.

Chúc chị em thành công.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn