[Review Webtretho] Sự thật về Dương Lực Đan: Có tốt không? Mua ở đâu

Ngày viết:
Dương Lực Đan
Hình ảnh Dương Lực Đan với tác dụng bồi bổ cho nam giới
5/5 - (1 bình chọn)

Là nam giới ai cũng muốn mình có được khả năng sinh lí khỏe mạnh và dẻo dai mỗi khi làm chuyện “ấy”. Tuy nhiên hiện nay tình trạng nam giới bị yếu sinh lí, xuất tinh sớm xuất hiện ngày càng nhiều làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống. Trong bài viết này, ITP Pharma xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về Dương Lực Đan.

Dương Lực Đan là gì?

Dương Lực Đan có tác dụng bồi bổ cho nam giới, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng từ đó nâng cao khả năng sinh lí, tăng ham muốn và kéo dài thêm thời gian quan hệ, lấy lại bản lĩnh vốn có của phái mạnh.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Vạn Xuân Đường.

-Thành phần chính và hàm lượng của Dương Lực Đan:

 • Dâm dương hoắc.
 • Bá bệnh.
 • Bạch tật lệ..
 • Ba kích.
 • Nhục thung dung.
 • Đông trùng hạ thảo.
 • Thục địa.
 • Tỏa dương.

Ngoài ra sản phẩm còn có các tá dược và phụ liệu khác vừa đủ vừa đủ 1 viên.

– Dương Lực Đan có dạng bào chế là viên nang và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi lọ có 60 viên nang.

Dương Lực Đan
Hình ảnh Dương Lực Đan được bào chế dưới dạng viên nang

Thành phần

 • Tác dụng của dâm dương hoắc: Có tên khoa học là Epimedium macranthum, là loại thảo dược thuộc họ Hoàng liên (Ranunculaceae). Dạng thường gặp thường là thân leo, sống nhiều năm, có thể cuốn vào các cây gỗ cao chiều dài đạt đến vài mét, lá có màu xanh hình tim, hoa có màu trắng. Thường phân bố ở các vùng núi phía Bắc nước ta, bộ phận được sử dụng làm thuốc là lá đã phơi khô. Khoa học hiện đại đã kết hợp các bài thuốc dân gian cùng với các nghiên giúp kích thích sản xuất hormon sinh dục testosterol, tăng cường ham muốn cũng như sự dẻo dai cho nam giới. Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, đau lưng mỏi gối hay xuất tinh sớm, từ đó đem lại những cảm xúc thăng hoa nhất cho các cặp tình nhân mỗi khi “yêu”.
 • Tác dụng của bá bệnh: Có tên khoa học là Eurycoma longifolia, thuộc họ Thanh thất (Simaroubaceae), loại cây này có nguồn gốc từ Malaysia, cây nhỡ sống lâu năm, chiều cao khoảng 2 đến 3 mét, thân mọc thẳng phái trên đỉnh mọc ra nhiều tán lá, lá thuôn dẹt, mét nguyên, mặt lá nhẵn, quả khi chín có màu đỏ, bộ phận được sử dụng làm thuốc là phần rễ và gốc. Từ lâu người dân bản địa đã thường sử dụng bá bệnh giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sinh lực và sức đề kháng. Hiện nay bá bệnh đã được đưa vào nhiều bài thuốc chữa sinh lí yếu, liệt dương, dương vật không cương cứng được, từ đó nâng cao ham muốn cho nam giới, giúp thổi “lửa” cho cánh mày râu mỗi khi lâm trận.
 • Tác dụng của bạch tật lệ: Có tên khoa học là Tribulus terrestris, thuộc họ Tật lệ (Zygophyllaceae), cây có dạng thân thảo và lâu năm, mọc bò sát mặt đất, lá nhỏ và toàn thân có nhiều lông nhỏ, quả chín có 2 sừng nhọn. Quả bạch tật lệ từ lâu đã được biết đến với tác dụng giúp tăng cường sức khỏe và khả năng sinh lí cho nam giới. Hiện nay các chuyên gia đã đưa bạch tật lệ vào các phương thuốc giúp cải thiện khả năng sinh lí và ham muốn cho nam giới, kéo dài thêm thời gian mỗi cuộc “ân ái”. Đồng thời cũng giúp điều trị tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm- các vấn đề làm mất bản lĩnh của nam giới trước bạn tình của mình.
 • Tác dụng của ba kích: Có tên khoa học là morinda officinalis, thuộc họ Cà phê (Rubiaceae), loại thảo dược này thường phân bố tại các vùng núi cao khu vực phá Bắc nước ta. Cây sống lâu năm thường leo cuốn lên các cây thân gỗ khác để phát triển, thân khi trưởng thanh có màu hơi tím, lá mọc đối, hoa nhỏ màu vàng, bộ phận thường dùng làm thuốc là phần rễ. Các đồng bào dân tộc miền núi thường dùng rễ ba kích để ngâm rượu để uống vì nó có tác dụng tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho nam giới. Ngày nay ba kích còn được biết với công tăng cường sinh lí và ham muốn cho cánh mày râu, đồng thời cũng giúp dụng bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, đem lại sự hưng phấn và thỏa mãn mỗi khi “yêu”.
 • Tác dụng của nhục thung dung: Có tên khoa học là Herba Cistanches Caulis Cistanchis, thuộc họ Nhục thung dung (Orobranhaceae), đây là loại thảo dược sống dai, thường mọc từ các kẽ đá, thân rễ phát triển thành củ, hoa có màu trắng hoặc hơi tím, quả nang, toàn cây đều có thể sử dụng làm thuốc. Nhục thung dung có tác tăng cường sức khỏe cũng như sự dẻo dai cho cơ thể nam giới, tăng cường sản xuất hormon sinh dục testosterol, tăng ham muốn cũng như tăng khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Từ đó giúp nam giới lấy lại bản lĩnh cũng như sự tự tin mỗi khi “giường chiếu”.
Dương Lực Đan
Dương Lực Đan với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên
 • Tác dụng của đông trùng hạ thảo: Có tên khoa học là Cordyceps sinensis, là quá trình ký sinh của loài nấm nhóm Ophiocordyceps sinensis lên các loại côn trùng, sau khi côn trùng chết đi nấm sẽ mọc lên, cái tên đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ đó. Loài thảo dược này từ lâu đã được coi là một loại “thần dược” vì có công dụng chữa bách bệnh. thành phần chứa nhiều protein, các dưỡng chất cần thiết giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, giúp người ốm cũng như mới ốm dậy hồi phục thể trạng nhanh chóng. Đồng thời đông trùng hạ thảo còn giúp kích thích ham muốn và khả năng sinh lí cho nam giới, kéo dài thời gian quan hệ cũng như đem lại sự thỏa mãn và sung sướng cho mỗi lần “ân ái”.
 • Tác dụng của thục địa: Là củ sinh địa đã qua chế biến, có tên khoa học là Rehmania glutinosa, thuộc họ Mõm chó (Scrophulariaceae), cây dạng thân thảo, sống lâu năm, chiều cao chỉ từ 15 đến 30 cm, lá khía răng cưa, hoa hình chuông có màu tía xẻ 5 tràng, bộ phận được dùng làm thuốc là củ. Thục địa được dùng với tác dụng bổ máu, bổ huyết rất tốt, giúp hỗ trợ các trường hợp có dấu hiệu xanh xao, kém ăn, khả năng tiêu hóa kém. Đồng thời thục địa cũng giúp tăng cường sinh lí và ham muốn quan hệ cho nam giới.
 • Tác dụng của tỏa dương: Còn được gọi là nấm ngọc cẩu, có tên khoa học là Cynomorium songaricum, thường mọc nhiều tại các vùng núi ở nước ta, loại nấm này sống nhiều năm, toàn thân màu hồng hoặc hơi đỏ. Từ tỏa dương đã được đồng bào miền núi dùng ngâm rượu giúp nâng cao sinh lực, sự dẻo dai và ham muốn làm “chuyện ấy”. Hiện nay tỏa dương được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa sinh lí yếu, liệt dương cho nam giới, nâng cao ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ, giúp cho cánh mày râu thể hiện được bản lĩnh trước bạn tình.

Công dụng của Dương Lực Đan

Dương Lực Đan được sử dụng giúp:

 • Bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe và sức đề kháng.
 • Kích thích cơ thể sản xuất hormon sinh dục nam testosterol, từ đó nâng cao ham muốn và khả năng sinh lí, điều trị tình trạng rối loạn cương dương cũng như xuất tinh sớm.
 • Bổ thận tráng dương, đẩy lùi tình trạng đau lưng mỏi gối, chân tay tê mỏi.

Đối tượng nên dùng

Dương Lực Đan được sử dụng cho các trường hợp:

 • Nam giới có vấn đề về sinh lí như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc dương vật khó cương cứng khi được kích thích tình dục,…
 • Nam giới bước vào giai đoạn mãn dục giảm khả năng sản xuất hormon testosterol gây nên tình trạng yếu sinh lí, giảm ham muốn
 • Nam giới thường bị mệt mỏi trong công việc, áp lực và stress cũng có thể sử dụng sản phẩm

Xem thêm: [Thực Hư] Công dụng thật sự của Thiên Lực Đơn? Mua ở đâu? Giá bán?

Cách dùng và liều dùng

 • Liều dùng cho nam giới trên 18 tuổi: Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần uống từ 2 đến 3 viên

Do Dương Lực Đan được bào chế dưới dạng viên nang nên bệnh nhân có thể dùng theo đường uống. Bệnh nhân có thể sử dụng vào các bữa ăn sáng và tối để có được hiệu quá tối đa nhất

Dương Lực Đan
Hình ảnh Dương Lực Đan dạng lọ

Dương Lực Đan có tốt không? Hiệu quả sau bao lâu?

Hiện nay có nhiều thuốc cũng như thực phẩm chức năng giúp, tuy nhiên nhiều người đang quan tâm và chú ý đến các phương pháp điều trị bằng các sản phẩm nguồn gốc thảo dược. Dương Lực Đan cũng đã được cánh mày râu tin dùng và phản hồi lại rất tích cực do hiệu quả của sản phẩm đem lại.

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thảo dược trong tự nhiên nên rất lành tính và cũng ít khi xảy ra các tác dụng không mong muốn hay gây khó chịu cho người sử dụng.

Review từ chuyên gia và người sử dụng Dương Lực Đan

Một số phản hồi từ người sử dụng:

Anh Quang, 35 tuổi (Quảng Ninh), khoảng 4 tháng trước anh thường thấy cơ thẻ mình mệt mỏi, chán ăn, khả năng sinh lí bị giảm đáng kể, thường né tránh mỗi khi vợ dục “trả bài”, làm cuộc sống chăn gối bị ảnh hưởng đáng kể. Sau khi tìm hiểu tren mạng, anh đã mua Dương Lực Đan để sử dụng. Sau 3 tháng đều đặn điều trị, sức khỏe cũng như khả năng sinh lí được cải thiện, không phải chịu trận trước vợ mỗi khi “ân ái” nữa

Video: Chuyên gia phân tích tác dụng Dương Lực Đan trên sóng truyền hình VTC2

Tác dụng phụ của Dương Lực Đan

Dương Lực Đan do được bào chế từ các thành phần có trong tự nhiên nên được đánh giá là có ít tác dụng phụ khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy các dấu hiệu bất thường xảy ra

Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng Dương Lực Đan, bệnh nhân cần chú ý một số điều như sau:

 • Không sử dụng cho nam giới dưới 18 tuổi
 • Sử dụng theo liều trên tờ hướng dẫn cũng như chỉ định của bác sĩ, việc dùng quá liều nhằm múc đích tăng nhanh tiến độ điều trị dễ dẫn đến phản tác dụng
 • Vì Dương Lực Đơn cần có thời gian để phát huy cũng như duy trì tác dụng nên trong quá trình điều trị bệnh nhân cũng cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng khác để thu được kết quả điều trị tốt nhất
 • Tránh dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá vì các thành phần này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm giảm đáng kể hiệu quả của sản phẩm
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Dương Lực Đan giá bao nhiêu?

Dương Lực Đan tại ITP Pharma được bán với giá 550.000 đồng 1 hộp. Giá bán có thể thay đổi đôi chút tùy vào từng hiệu thuốc.

Mua ở đâu Dương Lực Đan tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM?

Nếu bạn đọc còn thông tin gì cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 08.5354.9696 Dược sĩ đại học sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn.

Hiện tai Dương Lực Đan được bán tại các nhà thuốc và hiệu thuốc, độc giả cũng có thể tìm mua sản phẩm trên các website. Tuy nhiên trước khi mua bạn cần kiểm tra kỹ tem chống giả, hạn sử dụng cũng như mã vạch của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, nhái hoặc kém chất lượng.

Dương Lực Đan
Hình ảnh Dương Lực Đan chính hãng với tem chống giả

Xem thêm: [Đánh Giá] Phi Mã Long có công dụng gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn