Năm 2024 tháng nào tốt để có bé trai?

Ngày viết:
Năm 2024 tháng nào tốt để có bé trai
Năm 2024 tháng nào tốt để có bé trai
5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2024 là năm rồng vàng ai ai cũng muốn sinh quý tử. Hơn nữa, theo tử vi luận giải, vận mệnh của các cậu bé sinh năm này đều rất tốt, tính cách thì hài hòa, thông minh lại nhanh nhẹn, sự nghiệp thì thành danh, tình duyên thì như ý. Tuy nhiên, muốn sinh con trai năm 2024 thì sinh tháng nào là tốt? Mời bố mẹ cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Năm 2024 tháng nào tốt để có con?

Mỗi tháng sinh do bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nên sẽ mang một vận mệnh khác nhau. Vậy năm 2024 tháng nào đẹp để sinh con trai?

Tháng 1: Tiết đầu xuân, con trai thường thông minh, có tài, tuy nhiên không gặp thời để phát triển, có chí lớn nhưng không có đất dụng võ do đó sự nghiệp thường khó thành hoặc thành công nhưng không lớn, cần phải rất cố gắng trong tương lai.

Tháng 2: tiết Kinh trập, sống kín đáo, gặp được đại nhân, quý nhân giúp đỡ, con đường tài lộc hanh thông, làm nên nghiệp lớn, cuộc sống ấm no, người người ngưỡng mộ.

Tháng 3: tiết Thanh minh ôn hòa, thanh tú, ý chí sắc bén, bất khuất ngoan cường, có tài năng, đỗ đạt cao, luôn luôn dẫn đầu, công danh lợi lộc vinh hoa tôn quý, có chí lớn, lập được đại công, được mọi người tin tưởng.

Tháng 4: tiết lập Hạ, thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí, gặp khó nhưng không bao giờ lùi bước, luôn có thế mạnh, một bước tiến xa ngàn dặm, danh lợi vẹn toàn, đủ cả mưu trí quyền lực, cuộc sống như ý, gia đạo ấm êm.

Tháng 5: sinh tháng 5 là người vốn sống đơn giản, không màng danh lợi, đôi khi nóng nảy nhưng lại cực kỳ cường trực. Sinh ra đã gặp thời, gặp đất dụng võ, lại vốn có tài năng để làm thành nghiệp lớn, cuộc sống tương lai vạn sự may mắn

Tháng 6: tiết Tiểu thử thời tiết nóng nực, lý tưởng không thành, lòng tự trọng cao, dù biết hi sinh vì người khác nhưng đôi lúc lại không được người đời công nhận. Cuộc sống sau này khá khó khăn, vạn sự không thuận.

Tháng 7: là người cẩn trọng chu đáo, sinh lực dồi dào, đi đâu cũng thuận, phú lộc lâu dài, danh vọng đều đạt, văn võ kiêm toàn, trí tuệ hơn người, vạn sự thành công.

Tháng 8: sinh tháng 8 được mệnh danh là nhân tài kiệt xuất, phong lưu nho nhã, giao tiếp lại giỏi, có ý chí cao vời vợi, đỗ đạt thành danh, danh vọng đều đạt, công danh hiển hách, mọi sự thuận lợi.

Tháng 9: tiết Hàn lộ, tính tình quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo trong mọi việc, mưu sự như ý, tuy nhiên, do tính nóng nảy, lại cố chấp cương cường nên nhiều khi làm phật ý người khác, thời niên thiếu khá khó khăn, phải về trung vận mới có thể ấm no, hạnh phúc.

Tháng 10: bé trai tháng 10 tính tình ôn thuận, quyết đoán, có chí lớn nhưng không thiếu tài năng, làm việc không có kế hoạch, không chịu được vất vả, mưu sự không thành, gặp việc khó dễ nản, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tháng 11: là người có chí nhưng sự nghiệp lại khó thành, thiếu quyết đoán, mọi sự không được như ý, khó tránh vất vả.

Tháng 12: sinh không gặp thời, không có đất dụng võ, cần phải hết sức nhẫn nại và cố gắng mới có thể thuận lợi thành công, có thể làm nên sự nghiệp nhưng không lớn.

Thông qua luận giải tháng sinh, qua những sự khác nhau về vận mệnh từng tháng, về tổng quan, những tháng sinh con trai năm 2024 đẹp nhất đó là tháng 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9.

===>> Xem thêm bài viết [Tổng hợp] Cách tăng kích thước dương vật tại nhà tốt và an toàn nhất

Tháng thụ thai năm 2023 sinh con trai tháng đẹp năm 2024
Tháng thụ thai năm 2023 sinh con trai tháng đẹp năm 2024

3 lưu ý để canh con thành công năm 2024

Để kế hoạch sinh con năm 2024 được thành công như ý, vừa đậu con trai cực chuẩn, vừa hạ sinh con vào tháng đẹp bố mẹ hãy nhớ thực hiện 3 lưu ý sau đây:

Thứ nhất, xét nghiệm tinh trùng Y của bố

Đây là bước rất cần thiết. Hiện nay, khi môi trường sống, giờ giấc sinh hoạt bị thay đổi, công việc áp lực và chế độ ăn thiếu khoa học dẫn đến tình trạng sức khỏe tinh trùng bị suy giảm, khiến nam giới khó có con hoặc thậm chí vô sinh.

Chính bởi vậy, các chuyên gia hàng đầu khuyên rằng, khi có kế hoạch sinh bé trai, bố mẹ cần xét nghiệm tinh trùng Y trước thời điểm thả ít nhất 3 tháng để biết được tình trạng chất lượng, số lượng tinh trùng cũng như có hướng cải thiện kịp thời sức khỏe của các chú tinh binh này.

Theo xu hướng công nghệ của nhiều cặp bố mẹ, việc đi đến viện để thực hiện kiểm tra tinh dịch đồ đã không còn là phương án được lựa chọn nhiều, thay vào đó, tự tiến hành kiểm tra chất lượng tinh trùng tại nhà với sự hỗ trợ của máy xét nghiệm tinh trùng Yo Sperm Test lại là giải pháp hàng đầu giúp bố mẹ có được kết quả nhanh nhất, chính xác nhất và tiết kiệm nhất.

Xét nghiệm tinh dịch đồ bằng máy Yo Sperm Test là xu hướng của phái mạnh
Xét nghiệm tinh dịch đồ bằng máy Yo Sperm Test là xu hướng của phái mạnh

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bố mẹ sẽ nhận được ngay hình ảnh, video trực quan cũng như điểm số được đánh giá về tình trạng sức khỏe trả về thiết bị di động thông minh, thậm chí, bố mẹ có thể chia sẻ kết quả cho các chuyên gia để nhận được nhận xét về tỷ lệ tinh trùng Y hiện tại, chất lượng thế nào và lời khuyên để cải thiện.

Thứ 2, canh trứng để quan hệ – tối ưu hóa cơ hội thụ thai bé trai

Bố mẹ muốn có bé trai năm 2024 cần tạo cơ hội cho tinh trùng Y gặp trứng trước. Do đó, canh được thời điểm trứng rụng và quan hệ ngay thời điểm đó hoặc trong vòng 6 tiếng sau sẽ giúp bố mẹ dễ dàng thụ thai ngay một quý tử Giáp Thìn như mong muốn.

Vậy làm sao để canh được thời điểm rụng trứng để mang thai con trai là cách nào? Trên các hội nhóm sinh con, hàng trăm nghìn mẹ đang truyền tai nhau rất nhiều cách tính thời điểm vàng này, tuy nhiên, để nhận xét một cách khách quan và chính xác nhất, mẹ muốn canh được trứng rụng cần có sự hỗ trợ của que thử rụng trứng nhé.

Đây là cách tính mang lại kết quả chính xác tới 99%, mẹ hãy tham khảo ngay bài viết cách tính ngày rụng trứng nhé

===>> Xem thêm bài viết [Chia sẻ] Cách lựa chọn sữa công thức phù hợp cho trẻ

Quét mã Tham gia HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để tính ngày rụng trứng siêu chuẩn nhé
Quét mã Tham gia HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để tính ngày rụng trứng siêu chuẩn nhé

Thứ 3, bồi bổ sức khỏe và giữ tinh thần thoải mái

Dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong kế hoạch sinh con trai năm Giáp Thìn của bố mẹ. Một thực đơn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp tinh trùng Y của bố đạt chất lượng tốt, trứng và tử cung của mẹ đạt chuẩn để thụ thai.

Đồng thời, giữ một tinh thần thoải mái giúp bố mẹ tránh xa những căng thẳng áp lực, giúp cuộc yêu thăng hoa hơn, tạo con đường lý tưởng để tinh trùng Y gặp được trứng thành công sinh con trai.

Bố mẹ đã có câu trả lời mình mong muốn về những tháng sinh con trai đẹp nhất năm Giáp Thìn 2024 chưa nhỉ? Bố mẹ hãy nhớ thực hiện 3 lưu ý quan trọng để sinh được con trai như ý nhé. Chúc bố mẹ sớm đón được hoàng tử nhỏ như mong muốn của mình.

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn