Thuốc Trĩ Linh Hoàn PH có tốt không? Cách sử dụng chi tiết?

Ngày viết:
Thuốc trị bệnh trĩ: Trĩ Linh Hoàn PH
Thuốc trị bệnh trĩ: Trĩ Linh Hoàn PH
5/5 - (1 bình chọn)

Trĩ Linh Hoàn PH là thuốc gì?

Trĩ Linh Hoàn PH là một loại thuốc có nguồn gốc thảo dược, dùng để hỗ trợ điều trị trĩ nội trĩ ngoại; làm giảm các triệu chứng do trĩ gây ra như xuất huyết khi đại tiện, sa trực tràng, đau rát, khó chịu, táo bón,… Trĩ Linh Hoàn PH là cách trị bệnh trĩ hữu hiệu, là một trong những loại thuốc tốt nhất trị trĩ trên thị trường hiện nay.

– Trĩ Linh Hoàn PH là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng. Trĩ Linh Hoàn PH là sự kết hợp từ những vị thuốc y học cổ truyền và kĩ thuật sản xuất bào chế hiện đại, đem lại sản phẩm chất lượng cao cho người sử dụng. Trĩ Linh Hoàn PH đã được Cục quản lý Dược cấp phép để lưu hành trên thị trường.

– Số đăng ký: VD- 25001- 16

– Thành phần và hàm lượng: Thành phần Trĩ Linh Hoàn PH gồm 100% nguồn gốc thiên nhiên:

 • Trắc bách diệp với hàm lượng 0,4 g
 • Hòe hoa với hàm lượng 0,2 g
 • Đương quy với hàm lượng 0,5 g
 • Trần bì với hàm lượng 0,5 g
 • Bạch truật với hàm lượng 0,7 g
 • Hoàng kỳ với hàm lượng 0,7 g
 • Cam thảo với hàm lượng 0,4 g
 • Đảng sâm với hàm lượng 0,8 g
 • Thăng ma với hàm lượng 0,4 g

– Dạng bào chế: thuốc Trĩ Linh Hoàn Phúc Hưng được bào chế dạng viên hoàn cứng.

– Quy cách đóng gói: Mỗi hộp Trĩ Linh Hoàn PH gồm 10 gói, mỗi gói có trọng lượng 5 g, gồm các viên hoàn cứng.

Mỗi hộp Trĩ Linh Hoàn PH gồm 10 gói, mỗi gói có trọng lượng 5 g
Mỗi hộp Trĩ Linh Hoàn PH gồm 10 gói, mỗi gói có trọng lượng 5 g

Thuốc Trĩ Linh Hoàn PH có tác dụng gì?

Trắc bách diệp có tên khoa học là Thuja orientalis L. (Biota orientalis Endl) thuộc họ Trắc bách (Cupressaceae). Trắc bách diệp được trồng chủ yếu để làm cảnh, sau này người ta mới khám phá ra công năng của nó. Thành phần trong lá bách diệp gồm có Thujene, Thujone, Fenchome, Pinene,… Lá trắc bách diệp có tác dụng cầm máu, giảm ho, long đờm, hỗ trợ điều trị hen, tăng cường tuần hoàn máu, an thần, kháng khuẩn.

Hòe hoa có tên khoa học là Sophora japonica Linn thuộc họ Fabaceae. Thành phần chính của hoa hòe chính là Rutin_ một hoạt chất thuộc nhóm flavonoid. Hoa hòe có tác dụng cầm máu, cải thiện độ bền và độ đàn hồi của thành mạch, điều hòa các thành phần lipid, kháng viêm.

Đương quy có tên khoa học là Angelica sinensis (oliv) Diels, phân bố chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc Trung Quốc, nơi có khí hậu mát. Một số tỉnh ở nước ta cũng đã bắt đầu trông đương quy như Đà Lạt, Lào Cai,… Rễ Đương quy có chứa nhiều thành phần hóa học có giá trị dược lý cao như tinh dầu và nhiều loại vitamin hữu ích cho cơ thể nên được mang về để chế biến thuốc. Đương quy có công dụng cải thiện chức năng hệ thống tiêu hóa, tăng cường sức mạnh xương khớp, bồi bổ cơ thể, thích hợp với người bị suy nhược do mới ốm dậy.

Trần bì có tên khoa học là Citrus deliciosa thuộc họ Cam (Rutaceae). Trần bì là một loại cây được trồng phổ biến trên khắp nước ta. Trong công thức bào chế, trần bì có tác dụng đặc biệt tốt trong việc hạn chế tỷ lệ loét tại các búi trĩ, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây viêm nhiễm.

Đương quy- Thành phần có trong Trĩ Linh Hoàn PH
Đương quy- Thành phần có trong Trĩ Linh Hoàn PH

Bạch truật có tên khoa học là Atractylodes macrocephala thuộc họ Leguminnosae. Bạch truật thuộc nhóm cây thảo sống lâu năm, phân bố nhiều ở Trung Quốc, có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống viêm loét, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, hạ đường huyết,…

Hoàng kỳ có tên khoa học là Astragalus membranaceus (Fisch) Bge, thuộc họ Cánh Bướm ( Fabaceae). Hoàng kỳ phân bố nhiều ở các tỉnh Trung Quốc. Rễ của Hoàng kỳ chứa nhiều các hoạt chất có tác dụng dược lý cao nên thường được thu về để chế biến thành các vị thuốc quý. Công dụng chính của Hoàng kỳ là cải thiện nâng cao sức đề kháng và hệ thống miễn dịch cho cơ thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể giúp các chất được chuyển hóa một cách hoàn toàn. Ngoài ra đối với tang can, Hoàng kỳ còn giúp điều hòa hệ thống enzyme trong đó, giúp cân bằng cơ thể.

Cam thảo có tên khoa học là Glycyrrhiza uralensis Fisch, hiện nay được trồng nhiều ở các tỉnh phía bắc nước ta. Bộ phận cây cam thảo thường được sử dụng để làm thuốc là rễ cây và thân cây. Thành phần hóa học của cam thảo gồm có acid Glycyrrhizin, Uralsaponin,… Cam thảo có tác dụng tốt trong việc cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc, điều hòa huyết áp, giảm co cơ trơn, kháng khuẩn chống viêm.

Đảng sâm có tên khoa học là Codonopsis pilosula (Franch) Nannf., thuộc họ Hoa Chuông (Campanulaceae). Đảng sâm phân bố nhiều ở Trung Quốc. Hiện nay nguồn nguyên liệu này nước ta vẫn chủ yếu nhập từ Trung Quốc về. Đảng sâm có tác dụng cải thiện nâng cao sức đề kháng, sức khỏe của cơ thể người bệnh. Đối với hệ miễn dịch, đảng sâm loại bỏ được nhiều loại vi khuẩn gây hại, hạn chế sự xuất hiện của những vi khuẩn cơ hội. Đối với hệ thần kinh, Đẳng sâm là loại thảo dược tốt giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, stress kéo dài, giúp an thần hơn.

Thăng ma có tên khoa học là Cimicifuga foetida, thuộc họ Mao Lương (Ranunculacae). Thăng ma là một loại cây sống lâu năm, phân bố chủ yếu ở các tỉnh Trung Quốc. Hiện nay ở Việt Nam cũng chưa trồng được loại cây này. Thăng ma chứa nhiều hoạt chất có tác dụng dược lý như Acid Isoferulic, Acid Caffeic, Cimifugin, Cimicilen. Công dụng chính của thăng ma là kháng khuẩn chống viêm, giảm đau hiệu quả, đào thải các độc tố và cặn bã ra khỏi cơ thể, ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn. Thăng ma kết hợp với các vị thuốc khác giúp tăng hiệu quả điều trị trĩ của Trĩ Linh Hoàn PH.

Công dụng của thuốc Trĩ Linh Hoàn PH

Trĩ Linh Hoàn PH chữa trĩ bằng đông y được bào chế từ nguồn thảo dược tự nhiên mang lại nhiều công dụng vượt trội cho người sử dụng:

 • Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, tăng lượng máu tới các tĩnh mạch búi trĩ giúp giảm tình trạng hoại tử tại nơi bị tổn thương, giải quyết nguyên nhân gây bệnh
 • Bổ khí, bổ huyết
 • Làm thuyên giảm các triệu chứng do trĩ: xuất , huyết khi đại tiện, sa trực tràng, đau rát, khó chịu, táo bón,…
 • Cải thiện độ bền và độ đàn hồi thành mạch, giảm nguy cơ sa búi trĩ hay giúp búi trĩ trở về đúng vị trí
 • Giảm nguy cơ tái phát trĩ sau khi điều trị
 • Cải thiện và nâng cao sức đề kháng và hệ thống miễn dịch của cơ thể.

  Trĩ Linh Hoàn PH được bào chế từ nguồn thảo dược tự nhiên mang lại nhiều công dụng vượt trội cho người sử dụng
  Trĩ Linh Hoàn PH được bào chế từ nguồn thảo dược tự nhiên mang lại nhiều công dụng vượt trội cho người sử dụng

Chỉ định sử dụng thuốc Trĩ Linh Hoàn PH

 • Bệnh nhân gặp tình trạng trĩ nội, trĩ ngoại, ở mức độ từ nhẹ cho đến nặng
 • Bệnh nhân gặp các triệu chứng: xuất huyết khi đại tiện, sa trực tràng, đau rát, khó chịu, táo bón,…
 • Bệnh nhân suy giảm chức năng hệ tiêu hóa

Xem thêm: Viên uống trĩ Trilado Thụy Sĩ có tốt không? Địa chỉ mua?

Hướng dẫn cách dùng của thuốc Trĩ Linh Hoàn PH

Trĩ Linh Hoàn PH được bào chế dạng viên hoàn cứng nên sử dụng đường uống cho sinh khả dụng tốt nhất. Tốt nhất nên sử dụng thuốc với nước lọc, không dùng cùng nước hoa quả, sữa hay nước giải khát có gas. Để tránh làm ảnh hưởng tới quá trình giải phóng và hấp thu của Trĩ Linh Hoàn PH, người dùng nên uống nguyên viên, không nhai vỡ viên hoàn cứng trong khi sử dụng.

Quá trình hấp thu của Trĩ Linh Hoàn PH không bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn trong dạ dày nên có thể sử dụng thuốc sau bữa ăn.

Liều dùng điều trị của thuốc Trĩ Linh Hoàn PH

Mỗi ngày dùng thuốc 3 lần, mỗi lần 1 gói. Thời gian sử dụng thuốc tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân.

Theo nghiên cứu và khảo sát cho thấy:

 • Sau từ 2 cho đến 3 ngày sử dụng, thuốc làm giảm các triệu chứng bên ngoài của trĩ một cách rõ rệt
 • Sau từ 7 đến 10 ngày sử dụng, thuốc giúp búi trĩ không còn bị chảy máu, búi trĩ cũng nhỏ dần lại giúp bệnh nhân không còn cảm thấy khó chịu hay đau rát khi vận động
 • Sau từ 1 đến 2 tháng sử dụng, thuốc giúp trĩ gần như tiêu biến hoàn toàn, không còn cảm thấy đau rát.

Sử dụng thuốc liên tục và đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu.

Tham khảo: Thuốc Trĩ Thanh Mộc Hương có tốt không? Giá bán?

Thuốc Trĩ Linh Hoàn PH chống chỉ định trong trường hợp nào?

 • Không sử dụng thuốc cho người có tiền sử dị ứng với các thành phần có trong Trĩ Linh Hoàn PH.
 • Chống chỉ định với trẻ em dưới 30 tháng tuổi.
 • Không sử dụng thuốc cho trẻ có tiền sử động kinh, co giật.

  Trĩ Linh Hoàn PH được nhiều người tin dùng lựa chọn
  Trĩ Linh Hoàn PH được nhiều người tin dùng lựa chọn

Thuốc Trĩ Linh Hoàn PH có tác dụng không mong muốn không?

Trĩ Linh Hoàn PH được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn đối với người sử dụng, hầu như không gây ra tác dụng không mong muốn trên người sử dụng. Trong quá trình nghiên cứu không ghi nhận phản ứng phụ của thuốc.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu bệnh nhân nhận thấy bất kì triệu chứng nào bất thường thì nên báo lại cho bác sĩ điều trị để được tư vấn và hướng dẫn điều trị phù hợp.

Chú ý và Thận trọng

Trong quá trình sử dụng Trĩ Linh Hoàn PH cần lưu ý và thận trọng một số điều:

 • Trĩ Linh Hoàn PH thuộc danh mục thuốc không kê đơn nên có thể dễ dàng mua tại các nhà thuốc
 • Cân nhắc lợi ích và nguy cơ trước khi sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú
 • Thận trọng khi sử dụng thuốc Trĩ Linh Hoàn PH cho người cao tuổi
 • Để xa tầm tay trẻ em. Việc ăn nhầm thuốc có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ
 • Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng từ 25 cho đến 27 độ C, độ ẩm thích hợp, khô ráo, thoáng mát. Tránh để thuốc ở nơi ẩm thấp, nơi có ánh sáng cường độ cao chiếu vào, nơi có độ ẩm cao hay nhiệt độ quá thấp.
 • Nếu viên hoàn có dấu hiệu đổi màu, chảy nước, biến dạng thì không nên sử dụng. Thu hồi thuốc tại nơi quy định ( nếu có).

Tương tác thuốc

Hiện nay chưa ghi nhận tương tác thuốc của Trĩ Linh Hoàn PH với các thuốc và sản phẩm khác.

Ngoài Trĩ Linh Hoàn PH, người dùng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm như Tiêu Trĩ An, thuốc Thăng Trĩ, thuốc Tiêu Trĩ Diệp Xuân, thuốc nhét trĩ,….

Trĩ Linh Hoàn PH hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
Trĩ Linh Hoàn PH hiện đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Thuốc Trĩ Linh Hoàn PH giá bao nhiêu?

Thuốc Trĩ Linh Hoàn PH tại ITP Pharma có giá 125000 đồng/ hộp . Giá cả có thể được điều chỉnh ở các nhà thuốc và khu vực khác nhau.

Thuốc Trĩ Linh Hoàn PH bán ở đâu Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh?

Trĩ Linh Hoàn PH là sản phẩm có hiệu quả điều trị cao, hiện nay được phân phối và bày bán tại nhiều hiệu thuốc. Theo khảo sát thị trường đã phát hiện ra những lô thuốc làm giả, làm nhái, những lô thuốc kém chất lượng của Trĩ Linh Hoàn PH với mục đích trục lợi từ người tiêu dùng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng. Do vậy, độc giả có nhu cầu sử dụng Trĩ Linh Hoàn PH nên mua tại những nhà thuốc uy tín như nhà thuốc Lưu Anh, nhà thuốc Ngọc Anh, nhà thuốc Bimufa… để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Độc giả có thể trực tiếp liên hệ theo số hotline của nhà thuốc để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Thuốc điều trị bệnh Trĩ

 

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn