[Lừa Đảo] Thuốc An Trĩ Khang có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Ngày viết:
An Trĩ Khang
Hình ảnh An Trĩ Khang dành cho người bệnh trĩ
5/5 - (1 bình chọn)

Trĩ – căn bệnh không còn nhiều xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Có nhiều cách khác nhau để điều trị căn bệnh này, một trong số đó là sử dụng các loại thực phẩm chức năng. Trong bài viết này, ITP Pharma xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm An Trĩ Khang.

An Trĩ Khang là gì?

An Trĩ Khang là một trong số các sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay trong hỗ trợ điều trị và làm giảm các triệu chứng đau rát, chảy máu của bệnh trĩ, được nghiên cứu nhiều năm và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thảo Mộc Đường.

An Trĩ Khang
Hình ảnh An Trĩ Khang mặt trước

Thành phần của An Trĩ Khang gồm:

 • Chiết xuất Thăng ma
 • Chiết xuất Xuyên khung
 • Chiết xuất Đương quy
 • Chiết xuất Đẳng sâm
 • Chiết xuất Mộc hương
 • Chiết xuất Chỉ thực, Chỉ xác
 • Chiết xuất Trầu không
 • Chiết xuất Kim ngân cuộng, Kim ngân hoa
 • Chiết xuất Hoàng bá
 • Chiết xuất Hoàng kỳ
 • Chiết xuất Hòe hoa
 • Chiết xuất Trần bì
 • Chiết xuất Bạch thược
 • Chiết xuất Bạch truật
 • Chiết xuất Cam thảo
 • Và một số phụ liệu khác vừa đủ 1 viên.

Dạng bào chế và đóng gói: An Trĩ Khang được bào chế dạng viên uống. Mỗi hộp sản phẩm gồm 1 lọ 60 viên đi kèm với tờ hướng dẫn sử dụng.

Công dụng của An Trĩ Khang

Công dụng của sản phẩm An Trĩ Khang bao gồm:

 • Hỗ trợ làm mềm phân, nhuận tràng thông tiện, giúp đi ngoài dễ dàng hơn, giảm tình trạng táo bón.
 • Kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm, bội nhiễm vùng hậu môn ở bệnh nhân trĩ.
 • Hỗ trợ làm giảm áp lực vùng hậu môn trực tràng, hạn chế sa búi trĩ, tiêu búi trĩ.
 • Hỗ trợ làm giảm đau, giảm chảy máu, tăng sức bền thành mạch.
 • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.
 • Dự phòng trĩ tái phát ở bệnh nhân đã phẫu thuật cắt trĩ, dự phòng và điều trị bệnh nhân có nguy cơ cao bị trĩ.

  An Trĩ Khang
  Hình ảnh An Trĩ Khang dạng hộp

Thành phần An Trĩ Khang có tác dụng gì?

Tác dụng của các thành phần trong An Trĩ Khang:

 • Chiết xuất Thăng ma (có tên khoa học là Rhizoma Cimicifugae, thuộc họ Hoàng liên Ranunculaceae). Thăng ma phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, ở Việt Nam có ở một số tỉnh miền Bắc. Thăng ma có các tác dụng như giảm đau, giải độc vết thương, chống viêm, dùng cho bệnh nhân trĩ giúp chóng lành búi trĩ, chống nhiễm khuẩn, bội nhiễm vùng hậu môn, giúp co búi trĩ nhanh chóng, ngăn sa giáng.
 • Chiết xuất Xuyên khung (có tên khoa học Ligusticum striatum – họ Hoa tán Apiaceae): là cây thân thảo sống lâu năm, dùng nhiều trong y học cổ truyền. Tác dụng của xuyên khung rất đa dạng, bao gồm hoạt huyết, hành khí, giảm đau, ngoài ra còn có tác dụng kháng sinh. Trong An Trĩ Khang, chiết xuất xuyên khung có tác dụng giảm các triệu chứng đau rát ở vùng hậu môn, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn vết thương khi bị trĩ.
 • Chiết xuất Đẳng sâm (có tên khoa học Codonois sp.): phân bố nhiều ở Trung Quốc, Ấn Độ và một số tỉnh Việt Nam. Đẳng sâm là cây cỏ sống lâu năm, có rễ được dùng làm thuốc. Tác dụng chính của Đẳng sâm cho bệnh nhân mắc trĩ là kiện vị tiêu thực, giúp tiêu hóa thức ăn, giảm đầy chướng bụng, ngăn ngừa và giảm nguy cơ táo bón.
 • Chiết xuất Đương quy (có tên khoa học Angelica sinensis – thuộc họ Cần Apiaceae): xuất hiện nhiều ở vùng núi cao có khí hậu mát mẻ, phân bố nhiều ở Triều Tiên, Trung Quốc và có ở một số tỉnh Việt Nam như Hòa Bình, Lào Cai. Đương quy là thành phần quan trọng trong các bài thuốc trị trĩ, có tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết để giảm đau, giảm tích tụ máu, chống viêm và giảm táo bón, đồng thời giúp làm sạch vết thương để tránh bội nhiễm.
 • Chiết xuất Mộc hương (có tên khoa học Saussurea lappa – họ Cúc Asteraceae): phân bố chủ yếu ở tỉnh Vân Nam – Trung Quốc. Mộc hương có tác dụng làm giảm áp lực của búi trĩ lên thành mạch, giảm hiện tượng sa giáng, ngoài ra còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn búi trĩ.
 • Chiết xuất Chỉ thực, Chỉ xác (thuộc họ Cam Rutaceae): phân bố và được trồng khắp nơi. Tác dụng của chiết xuất chỉ thực, chỉ xác gồm: tăng co mạch, giảm sa giáng búi trĩ, giảm nhiễm trùng, hoại tử búi trĩ, đồng thời giúp tăng nhu động ruột, kích thích tiêu hóa và giảm táo bón.

  An Trĩ Khang
  Hình ảnh An Trĩ Khang thành phần
 • Chiết xuất Trầu không (tên khoa học Piper betle – họ Piperaceae): phân bố nhiều ở châu Á và mọc nhiều ở Việt Nam. Trầu không có tác dụng kích thích tiêu hóa, chữa táo bón, đồng thời có hoạt chất kháng khuẩn, giúp chóng lành vết thương, điều trị các vết lở loét, giảm ngứa hậu môn do trĩ.
 • Chiết xuất Kim ngân cuộng, Kim ngân hoa (tên khoa học Lonicera japonica – họ Caprifoliaceae): là loài cây bản địa của Việt Nam, Trung Quốc và Triều Tiên, có tác dụng chính giúp thanh nhiệt, giải độc, trừ ung nhọt, giúp chóng lành vết thương cho bệnh nhân trĩ, ngăn nhiễm khuẩn hậu môn có thể gây bội nhiễm.
 • Chiết xuất Hoàng bá (tên khoa học Phellodendron amurense – họ Cam Rutaceae): phân bố nhiều ở Nga, Trung Quốc. Ở Việt Nam, hoàng bá có ở một số tỉnh như Vĩnh Phúc, Sapa. Chiết xuất hoàng bá có tác dụng kháng khuẩn, ngăn viêm nhiễm, kích thích tiêu hóa, giảm táo bón.
 • Chiết xuất Hoàng kỳ (có tên khoa học Astragalus membranaceus – họ Đậu Fabaceae): là vị thuốc quý, được trồng nhiều ở Trung Quốc và ít được trồng ở Việt Nam. Hoàng kỳ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể nhanh hồi phục, làm bền thành mạch, hạn chế áp lực của búi trĩ lên hậu môn để giảm sa giáng búi trĩ, đồng thời giúp làm sạch ổ viêm, tăng sinh các tế bào mới để làm lành vết thương.
 • Chiết xuất Hòe hoa (tên khoa học Sophora japonica – thuộc họ Đậu Fabaceae): phân bố nhiều ở Trung Quốc. Ở Việt Nam, Hòe hoa được trồng và phát triển chủ yếu ở tỉnh Thái Bình. Hoạt chất chính trong Hòe hoa là Rutin, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Đối với bệnh trĩ, hòe hoa có tác dụng cầm máu, chống chảy máu búi trĩ, làm giảm tình trạng đại tiện kèm máu. Bên cạnh đó, chiết xuất hoa hòe có tác dụng làm tăng sức bền thành mạch, kháng khuẩn, ức chế hình thành búi trĩ.
 • Chiết xuất Bạch truật: (có tên khoa học Atractylodes macrocephala – họ Cúc Asteraceae): là loài thực vật lâu năm, được trồng nhiều ở Trung Quốc. Bạch truật có nhiều ở tỉnh Lào Cai của nước ta. Theo quan niệm của y học cổ truyền, bạch truật giúp làm giảm phù, giảm tích nước trong cơ thể, lợi niệu, kích thích tiêu hóa và dùng được trong các bài thuốc trị viêm loét dạ dày. Thành phần từ chiết xuất bạch truật có tác dụng chống viêm, hạn chế nhiễm khuẩn hoặc bội nhiễm quanh hậu môn đối với bệnh nhân trĩ, đồng thời có tác dụng kích thích tái tạo các tế bào và tổ chức mới quanh hậu môn, giúp nhanh lành vết thương, rút ngắn thời gian hồi phục cho bệnh nhân trĩ.
 • Chiết xuất Trần bì (có tên khoa học Pericarpium Citri Reticulatae): có nguồn gốc từ vỏ quýt, có mùi thơm, vị đắng nhẹ. Trần bì được dùng phổ biến trong Đông y, giúp kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, làm giảm cơ trơn dạ dày ruột, giảm áp lực lên đại tràng để tăng đi ngoài, giảm táo bón. Tác dụng khác của trần bì gồm: giảm ho và kháng khuẩn, chống dị ứng, chống viêm loét và giúp nhanh lành vết thương. Trần bì dùng để ức chế sự tiến triển và ngăn ngừa tái phát trĩ.
 • Chiết xuất Bạch thược (tên khoa học Paeonia lactiflora – họ Mao lương): có chủ yếu ở Trung Quốc, và được trồng ở Sapa của Việt Nam. Tác dụng của bạch thược đối với người bệnh trĩ gồm: kháng khuẩn kháng viêm, làm giảm áp lực lên thành mạch của búi trĩ, đồng thời giảm táo bón kéo dài.
 • Chiết xuất Cam thảo (có tên khoa học Glycyrrhiza uralensis – họ Đậu Fabaceae): là vị thuốc được dùng nhiều trong y học cổ truyền. Tác dụng của cam thảo bao gồm: thanh nhiệt giải độc, trừ ho, hỗ trợ tiêu hóa và bồi bổ sức khỏe, giảm suy nhược, giảm táo bón kéo dài ở người bệnh trĩ.

  An Trĩ Khang
  Hình ảnh An Trĩ Khang mặt bên

Đối tượng sử dụng

An Trĩ Khang thích hợp dùng cho các đối tượng dưới đây:

 • Người bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ mọi cấp độ.
 • Bệnh nhân trĩ có các triệu chứng chảy máu, khó đi ngoài, đau rát vùng hậu môn, nứt kẽ hậu môn.
 • Bệnh nhân táo bón kéo dài, người có nguy cơ bị trĩ hoặc bệnh nhân phẫu thuật trĩ có nguy cơ tái phát.

Cách dùng và liều dùng

Người dùng có thể tham khảo cách dùng và liều dùng trong tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm, hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để được điều chỉnh thích hợp với tình trạng bệnh.

Liều dùng tham khảo: mỗi ngày uống 4 viên chia 2 lần, mỗi lần uống 2 viên, uống sau khi ăn 30 phút và chú ý uống cùng nhiều nước.

Người dùng nên chú ý dùng theo hướng dẫn, dùng đúng liều và đúng lộ trình để hiệu quả sản phẩm đạt được như mong muốn.

An Trĩ Khang
Hình ảnh An Trĩ Khang dạng lọ

Thuốc An Trĩ Khang có tốt không?

Với nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không chứa các chất bảo quản độc hại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn, An Trĩ Khang hiện trở thành sản phẩm được dùng phổ biến trên các đối tượng bệnh nhân mắc trĩ, được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng.

An Trĩ Khang có lừa đảo không?

Hiện tại trên cộng đồng có nhiều thông tin cho rằng thuốc An Trĩ Khang lừa đảo. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin giả, không đúng sự thật hoặc những thông tin do các bạn bị lừa đảo, sử dụng hàng giả, hàng nhái đưa ra. Nếu bạn sử dụng đúng sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

An Trĩ Khang
Hình ảnh An Trĩ Khang dạng viên

Review từ chuyên gia và người dùng

Bác sĩ Hoàng Thị Mai – bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội: “có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ, nếu như trước đây, người dùng có lo ngại về việc điều trị, thì hiện nay hoàn toàn thay đổi, do có rất nhiều những phương pháp chữa trĩ khác nhau, nhiều nhất vẫn là thực phẩm chức năng. Nhưng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất, lại là một vấn đề khá khó khăn, đương nhiên khi đó bệnh nhân sẽ cần thêm sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia nữa. Đối với riêng tôi, theo kinh nghiệm nhiều năm của mình, có một sản phẩm thực sự hiệu quả mà chính tôi cũng đã từng sử dụng, đó là An Trĩ Khang. An Trĩ Khang tương đối an toàn đối với sức khỏe, không gây tác dụng phụ nghiêm trọng, mà hiệu quả phát huy khá nhanh. Tôi vẫn thường tư vấn cho bệnh nhân của mình dùng An Trĩ Khang thay vì dùng thuốc hoặc phẫu thuật.”

Video: Chia sẻ của diễn viên Uy Linh về sản phẩm An Trĩ Khang

Dưới đây là một số ý kiến đánh giá và phản hồi từ phía người tiêu dùng về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm An Trĩ Khang:

 • Chị Bùi Thị Quỳnh – 30 tuổi – Hải Dương: “tôi chuyển sang làm nhân viên văn phòng cũng được 3 năm nay, tính chất công việc lại ít vận động, thường xuyên ngồi cả ngày với máy tính, mà tôi lại không thích ăn nhiều rau xanh, nên tình trạng táo bón ngày càng nặng thêm. Thời gian không có, nên tôi cũng lười đi kiểm tra sức khỏe. Cho đến khi mà đi ngoài có thấy máu, vùng hậu môn cảm thấy đau rát, tôi mới lo lắng và đi khám. Bác sĩ có cho hay tôi mắc trĩ mức độ nhẹ, và có giới thiệu cho tôi một số thực phẩm chức năng. Và tôi quyết định chọn An Trĩ Khang, dùng một lộ trình khoảng 2 tháng theo hướng dẫn, đi đại tiện không còn cảm thấy đau rát nữa, táo bón cũng thuyên giảm đi rất nhiều. Hiện tại tôi đã ngừng sử dụng An Trĩ Khang sau 2 lộ trình, sức khỏe vẫn rất ổn định, không hề có dấu hiệu của tác dụng phụ, nên tôi hoàn toàn yên tâm và rất hài lòng về An Trĩ Khang.”

Video: Chia sẻ của người sử dụng An Trĩ Khang

 • Anh Hoàng Ngọc Nam: “tôi bị trĩ đã nhiều năm nay, có thể do thói quen lười vận động và sử dụng nhiều bia rượu, cũng ngại đi khám, nên tình trạng ngày càng nặng thêm. Tôi đã thử sử dụng qua nhiều sản phẩm khác nhau, cho đến khi biết đến An Trĩ Khang, tình trạng của tôi mới thực sự được cải thiện rõ nét. Đau đớn không còn, sức khỏe cũng ổn định hơn, hiệu quả công việc theo đó mà tốt lên khá nhiều. Thực sự cảm ơn Thảo Mộc Đường đã đem đến một sản phẩm vô cùng hữu dụng và hiệu quả đối với những người bị trĩ nhiều năm như tôi.”
 • Chị Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – 38 tuổi có chia sẻ: “ trong thời gian mang thai 2 bé nhà, tôi có bị trĩ, búi trĩ sa xuống làm cho mỗi lần đi vệ sinh khá đau đớn. Tuy vậy, tôi không dám dùng thuốc do sợ ảnh hưởng đến 2 đứa nhỏ, nên sau khi 2 bé cai sữa, tôi có đi kiểm tra sức khỏe ngay, và được bác sĩ khuyên sử dụng thảo dược An Trĩ Khang để điều trị, kết hợp thêm sản phẩm bôi ngoài và ngâm. Sau khi kiên trì dùng An Trĩ Khang khoảng 3 tháng, búi trĩ đang dần co lại, đi ngoài cũng dễ dàng hơn nhiều, kết quả cũng rất khả quan. Hiện tôi đang điều trị tiếp lộ trình thứ 2. Đương nhiên là tôi sẽ tiếp tục sử dụng An Trĩ Khang cho đến khi hồi phục hoàn toàn.”

  An Trĩ Khang
  Phản hồi từ người sử dụng An Trĩ Khang

Tác dụng phụ của An Trĩ Khang

Trong suốt quá trình An Trĩ Khang lưu hành trên thị trường, chưa có ghi nhận nào về trường hợp bệnh nhân gặp phản ứng phụ khi sử dụng An Trĩ Khang, do đó người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm để điều trị trĩ.

Trường hợp bệnh nhân có dị ứng hoặc bất cứ phản ứng lạ nào trên cơ thể có thể do tác dụng phụ của An Trĩ Khang, chú ý ngừng sử dụng ngay và báo cho bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn, để được kiểm tra và hướng dẫn xử trí an toàn.

Lưu ý khi sử dụng

An Trĩ Khang chống chỉ định cho các đối tượng dưới đây:

 • Bệnh nhân mẫn cảm hoặc có tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần nào của An Trĩ Khang.
 • Trẻ nhỏ dưới 10 tuổi.
 • Phụ nữ đang mang bầu hoặc đang trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp.

Xem thêm: Thuốc Thăng Trĩ Tán Thống có tốt không? Giá bao nhiêu? 

Một số lưu ý đối với người bệnh trong quá trình sử dụng An Trĩ Khang:

 • An Trĩ Khang là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh thông thường.
 • Vì là thực phẩm chức năng, hiệu quả của An Trĩ Khang trên từng người bệnh có thể xuất hiện sớm hoặc muộn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc điểm cơ địa hoặc mức độ đáp ứng của cơ thể đối với sản phẩm, cũng như mức độ tuân thủ của người bệnh. Vì thế người bệnh không nên quá nôn nóng mà bỏ dùng An Trĩ Khang giữa chừng.
 • Để hiệu quả của An Trĩ Khang phát huy tốt nhất, người bệnh nên chú ý điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, hạn chế các thức ăn cay nóng, các chất kích thích, rượu bia, chú ý bổ sung nhiều nước, các rau quả và thực phẩm giàu chất xơ, bên cạnh đó chú ý vận động thường xuyên, tránh ngồi quá lâu, tuy nhiên cũng nên tránh vận động quá mạnh trong thời gian điều trị trĩ.
 • Bảo quản: An Trĩ Khang nên được đặt ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp, để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Không sử dụng An Trĩ Khang khi đã quá hạn, hoặc sản phẩm có dấu hiệu mốc, biến dạng.

  An Trĩ Khang
  Hình ảnh An Trĩ Khang chính hãng

Thuốc An Trĩ Khang giá bao nhiêu?

An Trĩ Khang giá khoảng 890.000 đồng một hộp. Giá bán có thể thay đổi tùy vào từng cửa hàng bán sản phẩm. Giá bán có thể cộng thêm phí giao hàng tận nhà.

Mua An Trĩ Khang ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Để mua được sản phẩm chính hãng, các bạn có thể liên hệ ITP Pharma để dược sĩ đại học tư vấn chi tiết và tận tình qua hotline 08.5354.9696

Hiện nay An Trĩ Khang được bán rộng rãi trên thị trường, tại các nhà thuốc, các đại lý phân phối và các website mua hàng trực tuyến, với mức giá có sự dao động trong khoảng …đồng/hộp. Người dùng nên mua An Trĩ Khang tại các địa chỉ uy tín, chú ý kiểm tra tem, nhãn mác, hạn dùng trước khi mua, để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang mua ở đâu? Giá bán?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn