[Review] Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam có tốt không? Giá bán? Địa chỉ mua

Ngày viết:
An Trĩ Nam dành cho người bệnh trĩ
An Trĩ Nam dành cho người bệnh trĩ
5/5 - (1 bình chọn)

Trĩ hiện không còn là căn bệnh xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Trĩ có thể được điều trị bằng nhiều cách khác nhau, thay vì các can thiệp gây đau đớn, bệnh nhân trĩ thường lựa chọn sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ việc điều trị. Trong bài viết này, ITP Pharma xin gửi tới độc giả những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam.

An Trĩ Nam là gì?

An Trĩ Nam là sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc gia truyền thuộc nhà thuốc An Dược, được dùng với bệnh nhân trĩ để làm giảm các triệu chứng đau buốt hoặc chảy máu, hạn chế búi trĩ sa giáng, đồng thời rút ngắn thời gian làm lành vết thương cho người bệnh.

An Trĩ Nam được bào chế ở 2 dạng: dạng cao uống và dạng thuốc ngâm hậu môn.

Thành phần có trong An Trĩ Nam cao uống gồm:

 • Chiết xuất Hoa hòe
 • Chiết xuất Cam thảo
 • Chiết xuất Bồ công anh
 • Chiết xuất Mộc hương
 • Chiết xuất Đào nhân
 • Và một số thành phần khác vừa đủ 1 lọ.

Thành phần có trong An Trĩ Nam dạng bột ngâm gồm:

 • Chiết xuất Ngư tinh thảo
 • Chiết xuất Bạch thược
 • Chiết xuất Ngũ bội tử
 • Chiết xuất Hoàng liên
 • Chiết xuất Nha đảm tử
 • Chiết xuất Mã đậu linh
 • Chiết xuất Hòe hoa
 • Chiết xuất Tỳ giải
 • Chiết xuất Toàn yết

  Hình ảnh An Trĩ Nam mặt trước
  Hình ảnh An Trĩ Nam mặt trước

Thành phần của An Trĩ Nam có tác dụng gì?

Tác dụng của các thành phần có trong An Trĩ Nam:

 • Chiết xuất Hoa hòe (có tên khoa học là Sophora japonica – là loài thực vật thuộc họ Đậu Fabaceae). Hòe hoa được trồng nhiều ở Thái Bình, phân bố nhiều ở Trung Quốc. Trong chiết xuất Hòe hoa có chứa hàm lượng Rutin cao, theo y học cổ truyền có vị đắng, tính hàn, được dùng để giải độc cơ thể, giúp thanh nhiệt. Hòe hoa đối với người bệnh trĩ có vai trò rất quan trọng, giúp kháng khuẩn, hạn chế nhiễm trùng búi trĩ, đồng thời tăng cường sức bền thành mạch, tránh chảy máu búi trĩ hoặc hậu môn khi đi ngoài. Hòe hoa giúp búi trĩ nhanh chóng co lại, đẩy nhanh tốc độ lành vết thương, ngăn tình trạng giãn tĩnh mạch để tránh sa giáng búi trĩ, không những thế còn làm giảm tính thấm mao mạch, giúp cầm máu.
 • Chiết xuất Cam thảo (có tên khoa học Glycyrrhiza uralensis – là loài thực vật có hoa thuộc họ Đậu Fabaceae): là cây bản địa của châu Á, có nhiều ở Trung Quốc và mọc hoang khắp nơi tại Việt Nam. Cam thảo từ lâu đã được dùng trong các bài thuốc y học cổ truyền, có nhiều tác dụng như chữa ho, cảm sốt, kiện tỳ ích khí, giúp tăng cường dẫn thuốc vào các kinh, từ đó làm tăng hiệu quả của các bài thuốc đông y. Cam thảo có mặt trong thành phần của An Trĩ Nam làm tăng tác dụng kiện tỳ, chống táo bón, đồng thời làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh trĩ. Ngoài ra, cam thảo còn được dùng trong một số bài thuốc chữa viêm loét dạ dày, tăng cường tiết dịch dạ dày.
 • Chiết xuất Bồ công anh (có tên khoa học là Lactuca indica – họ Cúc Asteraceae): phân bố nhiều ở Trung Quốc và Việt Nam. Bồ công anh có tác dụng giải độc, thanh nhiệt cơ thể, đồng thời giảm sưng viêm búi trĩ, bên cạnh đó còn có lợi cho bệnh nhân gặp tình trạng táo bón, khó đi ngoài do bồ công anh có tác dụng kích thích tiêu hóa. Tác dụng khác của bồ công anh là chữa mụn nhọt, làm lành các vết thương và ổ An Trĩ Names, điều trị tốt cho bệnh nhân bị sưng vú, hoặc bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày, bệnh nhân bị bí tiểu.
 • Chiết xuất Mộc hương – tên khoa học Saussurea costus: phân bố nhiều ở Ấn Độ, Trung Quốc và một số vùng lạnh của Việt Nam như Tam Đảo, Sapa. Đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ, chiết xuất Mộc hương có tác dụng làm giảm đau rát, giảm ngứa, kích thích hệ tiêu hóa, chữa đầy bụng, táo bón hiệu quả. Mộc hương có tác dụng làm giảm nhu động ruột, chống co thắt cơ thành ruột đồng thời làm trơn cơ trực tràng giống như một thuốc kháng Histamin tự nhiên.
 • Chiết xuất Đào nhân (có tên khoa học là Prunus dulcis – họ Hoa hồng Rosaceae): là một loài cây bản địa của vùng Nam Á và Trung Đông, được lấy từ quả chín phơi khô của cây đào. Ở Việt Nam, Đào nhân có nhiều ở các tỉnh miền núi phía Bắc, nhiều nhất ở Lạng Sơn, Sapa. Đào nhân có chứa nhiều chất béo, tinh dầu, có tác dụng nhuận tràng thông tiện, kích thích tiêu hóa, giảm tình trạng táo bón ở bệnh nhân trĩ. Đào nhân trong An Trĩ Nam còn có tác dụng sát trùng, ngăn ngừa bội nhiễm vùng hậu môn, đồng thời tiêu viêm, giảm sưng đau búi trĩ, giúp hoạt huyết, lưu thông khí huyết để tránh tụ máu vùng hậu môn, giảm sưng tĩnh mạch hậu môn.
 • Chiết xuất Ngư tinh thảo (hay được gọi với tên thông thường là Diếp cá – tên khoa học Houttuynia cordata thuộc họ Saururaceae). Diếp cá là loài cây cỏ mọc quanh năm, loài có nguồn gốc từ châu Á, có nhiều ở các nước Trung Quốc, Đông Nam Á và mọc hoang nhiều ở Việt Nam. Chiết xuất diếp cá được dùng nhiều trong y học, với các tác dụng nổi bật bao gồm: kháng khuẩn chống viêm, giải độc điều trị mụn nhọt, chống phù thũng, tích nước cơ thể. Chiết xuất diếp cá còn được dùng trong một số bài thuốc chữa cảm lạnh, hoặc các bệnh lý đường hô hấp như viêm amidan, bệnh lý đường tiêu hóa, hoặc kinh nguyệt rối loạn ở phụ nữ. Theo y học hiện đại, thành phần trong lá diếp cá gồm có quercetin và isoquercetin, được dùng để kháng khuẩn, cầm máu búi trĩ, tăng cường sức bền thành mạch đồng thời giảm nguy cơ nứt kẽ hậu môn, hạn chế chảy máu khi đi ngoài hoặc có vận động mạnh. Diếp cá được dùng để uống hoặc dùng trong các bài thuốc ngâm rửa hậu môn rất hiệu quả đối với bệnh nhân trĩ.
 • Chiết xuất Bạch thược (hay còn gọi là mẫu đơn, thược dược Trung Quốc, tên khoa học Paeonia lactiflora – họ Paeoniaceae): là cây thân thảo có hoa, có nguồn gốc từ Trung Quốc, được trồng tại một số tỉnh của Việt Nam như Lào Cai. Theo y học cổ truyền, chiết xuất Bạch thược có tác dụng dưỡng âm, bổ huyết, chữa ra mồ hôi trộm, tình trạng kinh nguyệt không đều ở phụ nữ. Đối với bệnh nhân trĩ, chiết xuất Bạch thược giúp giảm đau, tăng lưu thông huyết để giảm ứ máu, chữa đau bụng, đầy bụng, hạn chế tình trạng táo bón, khó đi ngoài.

  An Trĩ Nam với thành phần từ thiên nhiên
  An Trĩ Nam với thành phần từ thiên nhiên
 • Chiết xuất Ngũ bội tử (có tên khoa học là Melaphis chinensis): là tổ hoặc ấu trùng của sâu Ngũ bội tử kí sinh trên cây Muối Rhus chinensis – họ Đào lộn hột Anacardiaceae), được tìm thấy rất ít ở Trung Quốc, Nhật Bản. Hiện nay ngũ bội tử được tìm thấy với số lượng không nhiều ở một số tỉnh nước ta như Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai,… Tác dụng của ngũ bội tử gồm: làm se da và niêm mạc, đẩy nhanh tốc độ co búi trĩ, đồng thời giúp giải độc chống viêm, cầm máu, cầm mồ hôi, chống táo bón và điều trị tình trạng chảy máu hậu môn.
 • Chiết xuất Hoàng liên – thuộc họ Hoàng liên Ranunculaceae: phân bố chủ yếu ở phía Bắc, ở Việt Nam có ở một số tỉnh như Hà Giang, Lào Cai,… Trong An Trĩ Nam, chiết xuất hoàng liên có tác dụng giải độc thanh nhiệt, nhuận tràng kích thích tiêu hóa, chống táo bón, giảm sưng viêm hậu môn. Bên cạnh đó, hoàng liên còn có tác dụng chữa lở loét, nhiệt miệng, rối loạn tiêu hóa.
 • Chiết xuất Nha đảm tử: có tác dụng trị kiết lỵ, đồng thời dùng để sát trùng búi trĩ khi ngâm rửa hậu môn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn làm nặng thêm tình trạng bệnh trĩ, hạn chế bội nhiễm, nhiễm trùng.
 • Chiết xuất Mã đậu linh: (tên khoa học Aristolochia indica – họ Aristolochiaceae), đối với bệnh nhân trĩ có tác dụng kích thích tiêu hóa, chữa viêm ruột, kiết lỵ.
 • Chiết xuất Tỳ giải (tên khoa học Dioscorea tokoro – họ Củ nâu Dioscoreaceae): có tác dụng lợi tiểu, chữa tiểu rắt, tiểu buốt hoặc nước tiểu đục, đồng thời có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau, trị mụn nhọt, giải độc hiệu quả.
 • Chiết xuất Toàn yết (còn được gọi là Bọ cạp – tên khoa học Scorpio): có vị mặn, cay, tính bình, được tìm thấy nhiều ở Mông Cổ, Trung Quốc. Bọ cạp có tác dụng giải độc, tán kết, trừ phong.

Công dụng của An Trĩ Nam

Công dụng của sản phẩm An Trĩ Nam bao gồm:

 • Hỗ trợ điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp các cấp độ I, II, III.
 • Hỗ trợ làm co búi trĩ, giảm sưng viêm hậu môn.
 • Giảm các triệu chứng đau rát, chảy máu hậu môn, nứt kẽ hậu môn.
 • Hỗ trợ phòng ngừa trĩ tái phát sau phẫu thuật.

Sản phẩm An Trĩ Nam thích hợp dùng cho các đối tượng:

 • Bệnh nhân trĩ mọi cấp độ, người có nguy cơ cao mắc trĩ.
 • Bệnh nhân gặp tình trạng táo bón lâu ngày, đau rát hoặc sưng đỏ vùng hậu môn.
 • Bệnh nhân nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, đau rát hậu môn, chảy máu khi đi ngoài.
 • Bệnh nhân sau khi phẫu thuật cắt trĩ.

Hướng dẫn sử dụng An Trĩ Nam hiệu quả

Do có 2 dạng bào chế nên cách sử dụng của mỗi dạng có sự khác nhau. Người dùng nên chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, hoặc có thể tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ tư vấn.

Đối với cao tiêu trĩ An Trĩ Nam: mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa cao hòa tan trong nước nóng, để đến ấm và uống. Trường hợp bệnh nhân mắc trĩ cấp độ II, III, bệnh nhân nên phối hợp thêm với An Trĩ Nam dạng ngâm rửa hậu môn để tăng nhanh hiệu quả điều trị.

Đối với An Trĩ Nam dạng ngâm rửa hậu môn: mỗi ngày vệ sinh hậu môn 1 lần, hòa bột ngâm với nước ấm sau đó ngâm cho đến khi nước nguội hẳn. Chú ý vệ sinh sạch vùng hậu môn trước khi ngâm An Trĩ Nam, sau đó thấm khô bằng khăn mềm.

Hiệu quả của An Trĩ Nam có thể xuất hiện nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào nhiều yếu tố: sự tuân thủ điều trị của bệnh nhân, đặc điểm bệnh lý và sinh lý cơ thể bệnh nhân. Do đó, nhà sản xuất khuyến cáo, bệnh nhân nên sử dụng bộ sản phẩm An Trĩ Nam theo lộ trình thích hợp đưa ra bởi bác sĩ, thông thường từ 2 – 3 lộ trình để đảm bảo hiệu quả đạt được như mong muốn.

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam mặt đáy
Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam mặt đáy

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam có tốt không?

Bộ sản phẩm tiêu trĩ An Trĩ Nam được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc gia truyền lâu đời, với nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng và an toàn, 100% từ tự nhiên, không chứa các phụ liệu gây độc hại hoặc kích ứng, được bào chế ở dạng cao và bột ngâm dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng, được tin dùng bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và phần lớn bệnh nhân mắc trĩ.

Xem thêm: Cobutri có lừa đảo không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu

An Trĩ Nam có lừa đảo không?

Trong cộng đồng hiện nay có xuất hiện một số thông tin cho rằng sản phẩm An Trĩ Nam lừa đảo. Những thông tin trên là không đúng sự thật, không có căn cứ, do những người nhẹ dạ cả tin, mua nhầm sản phẩm giả, kém chất lượng dẫn đến không đạt được hiệu quả sau khi sử dụng. Nếu người dùng chọn đúng sản phẩm chính hãng được phân phối trên thị trường thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm.

Review An Trĩ Nam từ chuyên gia và người dùng

Sản phẩm An Trĩ Nam đã nhận được nhiều đánh giá và những phản hồi tích cực từ nhiều chuyên gia cũng như bệnh nhân trĩ. Dưới đây là ghi nhận về một số ý kiến phản hồi:

 • PGS.BS Nguyễn Trọng Nam – bệnh viện Y học cổ truyền cho biết: “điều trị trĩ không phải có thể thực hiện được trong thời gian ngắn, đó là cả quá trình dài, sử dụng thuốc cũng như phẫu thuật. Hiện nay tỉ lệ bệnh nhân cần can thiệp phẫu thuật trĩ có xu hướng giảm dần qua từng năm, một phần nhờ y học tiên tiến có thể phát hiện và điều trị sớm bằng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. An Trĩ Nam đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị trĩ, phát huy hiệu quả và đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người bệnh, giải quyết bệnh trĩ từ gốc rễ, giá cả phải chăng. Bệnh nhân của tôi phản hồi khá tốt khi sử dụng sản phẩm An Trĩ Nam.”
 • Anh Bùi Minh Hoàng: “mình bị trĩ đã khoảng 2 năm nay. Trĩ khiến cho mình cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu, đi ngoài khó khăn, còn đi ngoài có máu, khiến cho mình thường xuyên đau nhức và mất ngủ, hiệu quả công việc cũng như sức khỏe cứ dần giảm sút. Mình đã thử qua một số phương pháp chữa trĩ dân gian từ người lớn, cũng nhờ bạn bè tư vấn cho một số loại thực phẩm chức năng, tuy vậy nhưng tình trạng cũng không được cải thiện nhiều. Cho đến 1 lần đi công tác và mình được giới thiệu về sản phẩm An Trĩ Nam, dùng hết 2 lộ trình theo hướng dẫn, tình trạng bệnh của mình đã khá hơn rất nhiều. Mình kết hợp cả An Trĩ Nam dạng uống và ngâm rửa hậu môn để nhanh đạt hiệu quả. Mình rất cảm ơn An Dược đã cho ra đời bộ sản phẩm hiệu quả với bệnh nhân trĩ như mình.”

  Phản hồi từ người sử dụng An Trĩ Nam
  Phản hồi từ người sử dụng An Trĩ Nam
 • Chị Nguyễn Thị Mai: “công việc văn phòng của mình đã tạo cho mình một thói quen khá xấu đó là lười vận động. Thời gian ngồi trước màn hình máy tính khá lâu, khiến cho mình bị táo bón kéo dài hơn một tuần. Sau đó thì đi ngoài cũng dẫn trở nên khó khăn hơn, có lần đi ngoài kèm máu, nên mình rất lo lắng. Mình có đi khám và bác sĩ cho hay mình đang có nguy cơ mắc trĩ, và được tư vấn sử dụng bộ sản phẩm của An Trĩ Nam. Mình cũng lo lắng nên sử dụng rất đều đặn, chỉ sau hơn 2 tuần sử dụng, mình đã cảm thấy hiệu quả rõ ràng của An Trĩ Nam. Thật vui khi biết đến bộ sản phẩm tiêu trĩ An Trĩ Nam.”

Xem thêm: Chia sẻ câu chuyện của người bệnh trĩ với An Trĩ Nam

Video: Tác dụng thật sự của Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam

Tác dụng phụ của An Trĩ Nam

Trong quá trình lưu hành sản phẩm An Trĩ Nam, chưa có bất cứ báo cáo nào về các tác dụng không mong muốn mà người dùng gặp phải, do đó người dùng có thể yên tâm hơn phần nào về độ an toàn của sản phẩm.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bằng An Trĩ Nam, nếu người dùng cảm thấy bất thường về sức khỏe, hãy thông báo với bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ tư vấn, để được kiểm tra và có những biện pháp xử trí an toàn và thích hợp.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Một vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm An Trĩ Nam:

 • An Trĩ Nam là thực phẩm chức năng, không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh thông thường.
 • An Trĩ Nam chống chỉ định cho người mẫn cảm hoặc dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
 • Đối với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, cần tham khảo ý kiến bác sĩ và cân nhắc nguy cơ – lợi ích nếu có nhu cầu sử dụng An Trĩ Nam.
 • Chế độ ăn uống và sinh hoạt cũng cần được điều chỉnh trong thời gian sử dụng An Trĩ Nam: ăn thức ăn giàu chất xơ, hạn chế đồ ăn cay nóng, rượu bia, chất kích thích, hạn chế thức khuya, tránh ngồi quá lâu, nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên.
 • Bảo quản: An Trĩ Nam nên tránh nơi có ánh nắng mặt trời, tránh nơi có độ ẩm cao, để xa tầm với của trẻ nhỏ và vật nuôi trong gia đình.

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam giá bao nhiêu?

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam giá khoảng 300.000 đến 350.000 đồng/hộp. Mức giá trên có thể có sự thay đổi tùy từng nhà thuốc và từng nơi.

An Trĩ Nam có thể được bán tại các nhà thuốc, các địa chỉ phân phối hoặc các website bán hàng trên mạng.

An Trĩ Nam được nhiều người tin dùng
An Trĩ Nam được nhiều người tin dùng

 An Trĩ Nam mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua website ITP Pharma hoặc số điện thoại đường dây nóng 08.5354.9696 để được tư vấn cũng như đặt mua sản phẩm nếu có nhu cầu.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng, bạn nên chọn mua sản phẩm An Trĩ Nam tại các nhà thuốc hoặc các website uy tín, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, thậm chí làm nặng thêm tình trạng bệnh.

Xem thêm: Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang mua ở đâu? Giá bán?

BÌNH LUẬN
Vui lòng nhập bình luận của bạn